Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3?

Thu Trà
Phân cảnh chưa từng lên sóng của Chiến Chó khiến nhiều khán giả đồn đoán ngoại truyện hoặc Hương Vị Tình Thân phần 3 sắp lên sóng.

Chiến Chó là một nhân vật trong bộ phim Hương Vị Tình Thân được khán giả yêu thích nhất. Không chỉ bởi tính cách hào sảng nói là làm, Chiến Chó còn được biết đến là người có tâm, luôn nghĩ đến anh em, những đã vào sinh ra tử với mình và đặc biệt là tình yêu thương thầm lặng với người cha khắc khẩu của mình.

Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3 - Ảnh 6
Chiến Chó trong Hương Vị Tình Thân
Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3 - Ảnh 5
Dù là kẻ có máu lưu mang nhưng Chiến Chó lại là một người con vô cùng hiếu thảo với cha của mình

Dù Hương Vị Tình Thân đã kết thúc được hơn 2 tuần nhưng những dư âm, cảm xúc và bí ẩn về nhân vật Chiến Chó đem lại vẫn được khán giả quan tâm. Mới đây, trong một đoạn video hậu trường cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra cảnh quay chưa từng được lên sóng của Chiến Chó, phân cảnh này khiến nhiều người đặt câu hỏi, liệu Hương Vị Tình Thân có đang âm thầm quay phần 3.

Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3 - Ảnh 2
Phân cảnh chưa từng được lên sóng của Chiến Chó

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy Chiến Chó (diễn viên Anh Tuấn thủ vai) đang bị thương khá nặng bên bờ suối. Dự theo các tình tiết trước đó của bộ phim có thể đoán rằng phân cảnh này là khi Chiến Chó bị đàn em của ông Tấn rượt đuổi trong rừng sâu. 

Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3 - Ảnh 1
Cho đến khi phim đã kết thúc, khán giả vẫn mong chờ đoạn phim Chiến Chó "hồi sinh" 

Tuy nhiên phân cảnh này chưa từng được công chiếu. Thời điểm Hương Vị Tình Thân xảy ra nhiều tình huống éo le, mâu thuẫn của Thy và Nam lên đến đỉnh điểm, đông đảo khán giả đã rất mong chờ đoạn phim này để biết Chiến Chó đang ở đâu, sống chết ra sao. Bởi như đã nói đây là nhân vật nắm giữ nhiều bí mật và là mấu chốt của nhiều tình câu chuyện rắc rối trong quá khứ. 

Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3 - Ảnh 7
Ông Sinh đi tìm Chiến Chó

Hiện tại, fan “cứng” của phim đang đồn đoán, Hương Vị Tình Thân phần 3 đang được âm thầm thực hiện, mà ê-kíp vẫn đang cố ý giữ bí mật với công chúng.
 
Dù chỉ là vai phụ và xuất hiện không quá nhiều nhưng Chiến Chó lại trở thành một trong những nhân vật được yêu thích trong phim. Nhìn lại những phân đoạn hành động như thế này, diễn viên Anh Tuấn từng nói rằng mình may mắn khi chưa bao giờ gặp tai nạn, chấn thương trên phim trường, phần lớn nhờ vào kinh nghiệm sẵn có của bản thân. Đối với phim Hương Vị Tình Thân, vì cảnh hành động diễn ra ở những địa điểm đặc biệt như rừng núi, sông hồ nên cũng đã để lại ấn tượng khó phai với anh.

Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3 - Ảnh 8
Diễn viên Anh Tuấn (người thủ vai Chiến Chó) và vợ là diễn viên Nguyệt Hằng

Nguồn: Tổng hợp

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hương Vị Tình Thân hé lộ phân cảnh chưa từng lên sóng về Chiến Chó, liệu còn có phần 3? tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

Phim hot trình rạp tháng 5

Các phim Hollywood như "Kingdom of the Planet of the Apes", "The Challengers", "Arthur the King" và "Furiosa: A Mad Max Saga" công chiếu trong nước tháng 5.