Sinh năm 2006, Nguyễn Thị Thuỳ Trang đến từ Thái Nguyên hiện đang là cái tên được nhắc tới khá nhiều trong cộng đồng hot teen thế hệ 2000. Sở hữu khuôn mặt mang vẻ đẹp lai Tây cùng những đường nét thanh thoát, mỗi ngày Thuỳ Trang nhận được rất nhiều lời khen của những người xung quanh và cộng đồng mạng.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, người khen thì nhiều, người chê cũng chẳng ít. Cô bạn không ít lần phải buồn tủi vì nhiều người bảo “ăn gì mà già thế”, “không thể tin mới 12 tuổi”... Thậm chí, tại các bức ảnh cận cảnh gương mặt mình, nhiều người còn tỏ ý chê cô bạn cố tình lợi dụng ngoại hình “già trước tuổi” của mình để nổi tiếng, chuẩn bị bán hàng online hay sắp lấn sân vào showbiz như các bạn hot teen ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Nghe những lời chê như vậy thì người lớn cũng cảm thấy buồn. Nhưng may mắn là Trang luôn nhận được sự động viên, an ủi của bạn bè và người thân để vượt qua tất cả.

Thuỳ Trang từng giải thích rằng make up và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội là sở thích cá nhân. Cũng như nhiều bạn gái khác, Trang cũng thích mình có những bức ảnh đẹp để ngắm nghía và tự hào khoe với mọi người.

Đặc biệt, Trang vẫn luôn cố gắng để làm con ngoan, trò giỏi chứ không vì nổi tiếng “ảo” mà xao nhãng việc học hành. Trong suốt 6 năm qua, Trang luôn nỗ lực và đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài ra, cô bạn còn có nhiều giải thưởng viết chữ đẹp cấp huyện, giải ba môn Ngữ văn cấp thành phố,...

Bên cạnh sở thích chụp ảnh, cô bạn xinh xắn này cũng dành nhiều tình yêu cho âm nhạc. Mỗi khi rảnh rỗi, Trang lại nghe nhạc và nghêu ngao hát theo. Cô bạn hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và một lần được đứng trên sân khấu thể hiện khả năng của mình.