Thời điểm hiện tại, kỳ chuyển nhượng đông đang cận kề, và một trong những điều được các cổ động viên Man Utd quan tâm là liệu Jesse Lingard có rời Old Trafford hay không. Anh không được trọng dụng dưới thời cựu thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer, nhưng chưa ai biết liệu điều gì sẽ xảy ra dưới triều đại Ralf Rangnick.

Mới đây, cựu danh thủ Glen Johnson đã lên tiếng đưa ra nhận định về tương lai của Lingard. Anh cho rằng nếu Lingard muốn rời đi, vậy thì West Ham sẽ là bến đỗ lý tưởng:

Jesse Lingard nên gia nhập West Ham hay Newcastle nếu rời Man Utd? - Ảnh 1
Không thể loại trừ khả năng Jesse Lingard sẽ rời Man Utd ngay trong tháng 1 tới. 

"Nếu như Jesse Lingard thực sự quyết định chia tay Man Utd, tôi tin rằng sẽ có rất nhiều đội bóng muốn sở hữu chữ ký của cậu ấy. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là cậu ấy cần tìm cho mình một câu lạc bộ phù hợp với bản thân.

Cá nhân mình, tôi nghĩ Lingard sẽ tiếp tục gắn bó với giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Hiện tại, có hai đội bóng ở trong nước rất muốn có Lingard, đó là Newcastle và West Ham United.

Nếu là tôi, tôi sẽ gia nhập West Ham thay vì Newcastle. Cậu ấy từng chơi bóng tại đó theo dạng cho mượn trong 6 tháng và xây dựng được mối quan hệ tốt với huấn luyện viên David Moyes cũng như là các cầu thủ ở đó."

Jesse Lingard nên gia nhập West Ham hay Newcastle nếu rời Man Utd? - Ảnh 2
Jesse Lingard nên gia nhập West Ham nếu rời Man Utd, theo Glen Johnson.

Một vài thông tin về Glen Johnson

Glen Johnson tên đầy đủ là Glen McLeod Cooper Johnson. Anh sinh ngày 23/8/1984 tại Greenwich, London, Anh. Khi chưa lên chuyên nghiệp, Johnson từng được đào tạo tại lò đào tạo trẻ của West Ham trong suốt 9 năm trời. Tuy nhiên, đây lại không phải là đội bóng mà Johnson dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình để phụng sự. Đội bóng mà Glen Johnson cống hiến nhiều nhất là Liverpool. Anh khoác áo Lữ Đoàn Đỏ 9 năm, ra sân 200 lần, ghi được 9 bàn thắng và có 18 đường kiến tạo.