Sau thành công của single Phải Chăng Em Đã Yêu, Juky San nhận được rất nhiều lời khen ngợi cả về nhan sắc lẫn giọng hát. Đây cũng chính là cột mốc giúp Juky San bước ra khỏi cái bóng “ca sĩ cover” của mình. 

                       

Đã gần 9 tháng yên ắng không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào, tuy nhiên mới đây Juky San đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ với màn xuất hiện hoành tráng tại Quảng trường thời đại, Mỹ. 

Juky San nổi bật tại Quảng trường thời đại ở Mỹ, bật mí MV sắp ra mắt - Ảnh 7

Không chỉ thần thái, nhan sắc mà cả tạo hình của cô cũng rất cuốn hút, không kém gì các idol Hàn Quốc. Được biết, Juky San chính là đại diện tiếp theo được vinh danh trong tháng 11 của chiến dịch EQUAL. Đây là chiến dịch dài hạn do Spotify khởi xướng nhằm tôn vinh các nữ nghệ sĩ tài năng thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. 

Juky San nổi bật tại Quảng trường thời đại ở Mỹ, bật mí MV sắp ra mắt - Ảnh 6

Chia sẻ trên trang cá nhân, Juky San cho biết xuất hiện trên Quảng trường thời đại không chỉ là niềm vui mà còn là động lực to lớn để cô cố gắng thật nhiều trên chặng đường sắp tới của mình, đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng bật mí thêm đây là hình ảnh xuất hiện trong MV mới sẽ được phát hành vào cuối tháng này của cô. 

Juky San nổi bật tại Quảng trường thời đại ở Mỹ, bật mí MV sắp ra mắt - Ảnh 8

Trước Juky San, Việt Nam cũng đã có một số nữ nghệ sĩ được vinh danh tại Quảng trường thời đại đó là Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi. Gần đây nhất là nữ ca sĩ gen Z tài năng Mỹ Anh, con gái của nữ ca sĩ Mỹ Linh. 

Juky San nổi bật tại Quảng trường thời đại ở Mỹ, bật mí MV sắp ra mắt - Ảnh 4
Juky San nổi bật tại Quảng trường thời đại ở Mỹ, bật mí MV sắp ra mắt - Ảnh 5
Juky San nổi bật tại Quảng trường thời đại ở Mỹ, bật mí MV sắp ra mắt - Ảnh 3

Dù debut chưa lâu nhưng những sản phẩm của Mỹ Anh đã tạo được hiệu ứng rất tốt. Cô nàng đang tham gia chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng, đây là sân chơi dành cho các ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc thể hiện tài năng của mình. Tại đây Mỹ Anh là chiến binh độc lập nhất, cô nàng một mình một team tự hoàn thành tất cả các khâu từ sáng tác, hòa âm phối khí cho đến biểu diễn. 

Juky San nổi bật tại Quảng trường thời đại ở Mỹ, bật mí MV sắp ra mắt - Ảnh 9

Ngày 8/11 vừa qua, Mỹ Anh vừa có chuyến lưu diễn tại Los Angeles , sự góp mặt của cô nàng trong lễ hội âm nhạc Head In The Clouds do  88rising đã đem lại niềm tự hào to lớn cho các khán giả Việt Nam. 

Có thể thấy thế hệ các nữ nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và chứng minh được tài năng của mình. Hy vọng một ngày không xa họ sẽ đem văn hóa âm nhạc Việt tới gần hơn với khán giả quốc tế.