Jungkook (BTS) xứng đáng được gọi là “ông hoàng MXH” vì điều này

Hà Chi
Jungkook liên tiếp tạo ra những kỷ lục trên Twitter chỉ nhờ vào vài tấm ảnh của mình.

Nếu như BLACKPINK “chiếm đóng” nền tảng Instagram thì “bá vương” Twitter tại Hàn Quốc chính là BTS với 39,7 triệu lượt theo dõi. Và người được chú ý nhất trong BTS chắc chắn là em út Jungkook. Anh còn được nhiều người ưu ái gọi là “ông hoàng Twitter”.

Jungkook (BTS) xứng đáng được gọi là “ông hoàng MXH” vì điều này - Ảnh 1

 

Lý do Jungkook được gọi với biệt danh này là vì mỗi khi xuất hiện, anh chàng lại lập tức gây bão, tự tạo ra và phá hàng loạt kỷ lục. Mới đây, cộng đồng fan của BTS lại tiếp tục được “nở mũi” khi Jungkook lại thiết lập 1 kỷ lục mới. Em út của BTS chính thức trở thành người đầu tiên trên thế giới có 5 bài tweets có trên 3 triệu lượt thích. Đây là những bức ảnh và video chỉ có một mình Jungkook và không có sự xuất hiện của nhân vật nào khác - cho thấy được sức hút của “em út vàng” nhà BTS. Mọi hoạt động, khoảnh khắc của Jungkook đều gây chú ý và được mọi người rất yêu thích. Có rất nhiều ngôi sao US-UK khác có lượt follow trên Twitter cao hơn tài khoản của BTS rất nhiều nhưng vẫn chưa làm được như Jungkook.

Jungkook (BTS) xứng đáng được gọi là “ông hoàng MXH” vì điều này - Ảnh 2
Những bức ảnh "triệu like" của Jungkook.

 

Đó chưa phải là hết, nam idol gen Z này còn đạt được 2 thành tích khác trên nền tảng Twitter. Anh là người duy nhất có đến 7 bài đăng lọt vào top 30 bài tweets có lượt thích nhiều nhất và 6 bài đăng lọt top 30 bài tweets có lượt chia sẻ nhiều nhất trong lịch sử Twitter. Trước đó, Jungkook là người được retweet nhiều nhất tại Hàn Quốc trong 2 năm 2017-2018. 

Jungkook (BTS) xứng đáng được gọi là “ông hoàng MXH” vì điều này - Ảnh 3
7 bài đăng lọt top 30 bài tweets được like nhiều nhất.
Jungkook (BTS) xứng đáng được gọi là “ông hoàng MXH” vì điều này - Ảnh 4
6 bài đăng có lượt tweet được chia sẻ nhiều nhất.

 

Jungkook tên đầy đủ là Jeon Jungkook, sinh năm 1997 tại Busan, Hàn Quốc. Anh là thành viên nhỏ tuổi nhất và là giọng ca chính của BTS. Ban đầu, Jungkook có ước mơ trở thành một vận động viên cầu lông khi còn nhỏ, nhưng sau khi xem G-Dragon biểu diễn "Heartbreaker" trên truyền hình, điều đó đã trở thành nguồn động lực khiến anh muốn được làm ca sĩ.

Jungkook (BTS) xứng đáng được gọi là “ông hoàng MXH” vì điều này - Ảnh 5

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jungkook (BTS) xứng đáng được gọi là “ông hoàng MXH” vì điều này tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác