Justin Bieber được mệnh danh là “Hoàng tử nhạc Pop” khi anh thành công từ sớm ở độ tuổi rất trẻ. Không chỉ có chất giọng hay, Justin Bieber còn sở hữu tài năng sáng tác nhạc, những album của nam ca sĩ đều tạo nên sự bùng nổ. Tuy vậy, anh đã bất ngờ tạm lui khỏi sự nghiệp của mình trong 5 năm. 

Justin Bieber trở lại đầy ngoạn mục với album “Justice” - Ảnh 1
Justin Bieber đã nổi tiếng ở độ tuổi rất trẻ.

Vào năm 2020, Justin Bieber một lần nữa trở lại với album “Changes” sau 5 năm vắng bóng. Nhưng màn “comeback” này của Hoàng tử nhạc Pop không được đánh giá cao, thậm chí anh còn bị nhận xét rằng đã giảm phong độ. Bên cạnh đó, concert quảng bá cũng bị hủy do tình hình dịch bệnh căng thẳng, nam ca sĩ bị tố làm gian thành tích nhạc,...

Tất cả những điều trên khiến người hâm mộ tin rằng ánh hào quang của Justin dần biến mất. Và album “Justice” xuất hiện như để chứng minh rằng Justin Bieber vẫn là cái tên bảo chứng cho sự thành công.

Justin Bieber trở lại đầy ngoạn mục với album “Justice” - Ảnh 2
Album "Justice" đã vươn lên vị trí No.1 trên bảng xếp hạng âm nhạc danh giá.

Theo trang Billboard đưa tin, album thứ 8 của Justin đã bán được 154.000 bản album, trong đó có gần 120 nghìn bản được tiêu thụ theo dạng trực tuyến. Tính đến thời điểm hiện tại, album “Justice” trở thành một trong những album có doanh số tuần đầu tốt nhất năm 2021. Với thành tích này, Justin Bieber chính thức trở thành nghệ sĩ solo trẻ nhất có 8 album đứng đầu BXH Billboard.

Justin Bieber trở lại đầy ngoạn mục với album “Justice” - Ảnh 3

Với mục tiêu mang dùng âm nhạc để chữa lành những vết thương trong tâm hồn, “Justice” đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả, họ cảm thấy được đồng cảm và nhìn thấy chính bản thân mình khi nghe những bài hát trong album. 

Justin chia sẻ: “Album lần này là món quà để dành tặng cho những người đã luôn dõi theo và ủng hộ tôi, ngay cả khi tôi tệ nhất. Dù chỉ là một điều nhỏ nhoi, tôi vẫn mong mình có thể làm được gì đó trong việc lên tiếng vì công lý.”