Kênh Thơ Nguyễn sụt giảm lượng lớn người xem sau hàng loạt chiêu trò “hết tạm biệt rồi lại comeback”

Lại Ninh
Sau những lời nói dối vào tháng 4 của Thơ Nguyễn, dường như người xem cũng không còn mặn mà với kênh này nữa.

Sau những ồn ào từ clip búp bê, Thơ Nguyễn đã nói lời tạm biệt khán giả và tuyên bố “giải nghệ”. Người xem tuy cũng có chút tiếc nuối nhưng động thái này cũng chứng tỏ Thơ Nguyễn biết hối lỗi và là một người sáng tạo Youtube “có tâm”. Tiếp đó, kênh Thơ Nguyễn lại bất ngờ comeback nhưng lại không có mặt Thơ Nguyễn, đại diện ekip cho hay, dù đã thuyết phục nhiều lần nhưng Thơ Nguyễn quyết không trở lại xây dựng kênh cùng ekip.

Kênh Thơ Nguyễn sụt giảm lượng lớn người xem sau hàng loạt chiêu trò “hết tạm biệt rồi lại comeback” - Ảnh 1

Đại diện ekip cho hay, dù đã thuyết phục nhiều lần nhưng Thơ Nguyễn quyết không trở lại xây dựng kênh cùng ekip.

Ấy vậy mà “lời nói gió bay”, nữ Youtuber này có những màn “lật kèo” ngay sau "phút 90" khiến người xem vô cùng bất ngờ. Đầu tiên là động thái mở hết các video đã ẩn từ trước đó, sau nữa, Thơ Nguyễn lại đăng tải lại clip đi Đà Lạt với lí do là clip cũ, quay lâu rồi nhưng giờ mới đăng lên. 

Kênh Thơ Nguyễn sụt giảm lượng lớn người xem sau hàng loạt chiêu trò “hết tạm biệt rồi lại comeback” - Ảnh 2

Thơ Nguyễn lại đăng tải lại clip đi Đà Lạt với lí do là clip cũ, quay lâu rồi nhưng giờ mới đăng lên.

Chưa hết, hôm 1/5 vừa qua, Thơ Nguyễn đã bất ngờ quay trở lại dù từng khóc lóc đòi giải nghệ chỉ hơn 1 tháng trước đó. Trong video được đăng tải ngày 1/5, Thơ Nguyễn quay trở lại YouTube với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ. Trong video mới này, cô không đưa ra bất cứ lời giải thích vì sao đã tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn ra mắt thêm video mới.

Kênh Thơ Nguyễn sụt giảm lượng lớn người xem sau hàng loạt chiêu trò “hết tạm biệt rồi lại comeback” - Ảnh 3

Trong video được đăng tải ngày 1/5, Thơ Nguyễn quay trở lại YouTube với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ.

Và có lẽ sau màn "lật kèo" thất hứa của Thơ Nguyễn, người dùng YouTube đã không còn mặn mà gì với nữ YouTuber. Cụ thể, sau thời điểm Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại YouTube sau hàng loạt chiêu trò cài cắm hình ảnh của nữ YouTuber, 4 video liên tiếp trên kênh YouTube Thơ Nguyễn đều có lượt xem sụt giảm nghiêm trọng.

Kênh Thơ Nguyễn sụt giảm lượng lớn người xem sau hàng loạt chiêu trò “hết tạm biệt rồi lại comeback” - Ảnh 4

4 video liên tiếp trên kênh YouTube Thơ Nguyễn đều có lượt xem sụt giảm nghiêm trọng.

Nếu trước đây, hầu như các video được đăng tải trên kênh Thơ Nguyễn đều thu hút hàng triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn, thì với lượt xem hiện tại, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy kênh Thơ Nguyễn đã không còn được quan tâm như trước. Theo số liệu thống kê từ trang Social Blade, trong vòng 30 ngày gần đây lượt xem trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã có phần tụt dốc so với trước. Chuyện Thơ Nguyễn sụt giảm lượt xem nghiêm trọng là điều có thể lường trước, đặc biệt là sau những chiêu trò cài cắm Thơ Nguyễn vào trong các video để mở đường cho sự trở lại của cô trên YouTube.

Kênh Thơ Nguyễn sụt giảm lượng lớn người xem sau hàng loạt chiêu trò “hết tạm biệt rồi lại comeback” - Ảnh 5
Theo số liệu thống kê từ trang Social Blade, trong vòng 30 ngày gần đây lượt xem trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã có phần tụt dốc so với trước.

Hồi tháng 3, Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng nhất là các bậc phụ huynh phẫn nộ khi đăng video TikTok với nội dung "xin vía học giỏi từ búp bê cho các em nhỏ". Nhiều người lo lắng con cái của mình sẽ có suy nghĩ lệch lạc sau khi xem video của Thơ Nguyễn.

Kênh Thơ Nguyễn sụt giảm lượng lớn người xem sau hàng loạt chiêu trò “hết tạm biệt rồi lại comeback” - Ảnh 6

 Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng nhất là các bậc phụ huynh phẫn nộ khi đăng video TikTok với nội dung "xin vía học giỏi từ búp bê cho các em nhỏ". 

Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại, nữ Youtuber này vẫn dùng hàng loạt chiêu trò để cài cắm đưa hình ảnh mình vào các clip. Hơn cả một nút vàng, Thơ Nguyễn làm Youtube đã thực sự có tâm và giữ lời hứa với khán giả chưa?

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.