Chung kết Hoa hâu VN 2016 diễn ra vào tối ngày 28/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) đã tìm được chủ nhận của chiếc vương miện năm nay. Ngôi vị cao nhất thuộc về Đỗ Mỹ Linh, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Tân Hoa hậu VN 2016 1

Tân Hoa hậu rạng ngời bên hai Á hậu trong phút đăng quang.

Đỗ Mỹ Linh từng tham gia Hoa hậu Việt Nam năm 2014 nhưng xin rút lui vì lý do sức khỏe. Năm 2015, người đẹp lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô sở hữu chiều cao 1m71 và số đo ba vòng 87-61-94. Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời chúc sau khi đăng quang.

Clip Đỗ Mỹ Linh nói tiếng Anh trước khi đăng quang. (Nguồn: Youtube).

Ngay từ khi đăng quang, cái tên Đỗ Mỹ Linh đã trở thành từ khóa hot trên cộng đồng mạng. Ngoài được ngợi khen về nhan sắc xinh đẹp, Tân Hoa hậu VN cũng được biết với thành tích học tập tốt khi là nữ sinh của trường Đại học danh tiếng bậc nhất cả nước đặc biệt khả năng nói tiếng Anh của 9X này cũng vô cùng đáng nể.

Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Tân Hoa hậu VN 2016 2

Ảnh cắt từ clip nói tiếng Anh của Đỗ Mỹ Linh.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh từng quay clip hơn 7 phút bằng tiếng Anh chia sẻ quy trình chăm sóc da hàng ngày. Theo như thời gian đăng tải, video được quay từ năm 2014, khi ấy, Đỗ Mỹ Linh mới 18 tuổi.

Trong video, cô gái Hà thành khá giản dị nhưng không kém phần xinh đẹp. Qua clip có thể thấy, Tân Hoa hậu VN "bắn" tiếng Anh vô cùng tự nhiên, lưu loát, dễ nghe và khả năng phát âm khá chuẩn. Trước khả năng ngoại ngữ này, Mỹ Linh được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Tân Hoa hậu VN 2016 3

Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Tân Hoa hậu VN 2016 4

Khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Tân Hoa hậu VN 2016 5

Nhan sắc đời thường của Đỗ Mỹ Linh.

Loan Vũ

(Tổng hợp)