Hòa trong không khí sôi động của lễ trao giải AAA - Asian Academy Creative Awards 2021, vừa qua, hai đại diện của Việt Nam là Khả Ngân và Quốc Anh đã vinh dự nhận được giải thưởng Nam Nữ diễn viên xuất sắc nhất với bộ phim "Bí mật của gió". Đây thực sự là một thành quả đáng tự hào và an ủi cho đoàn làm phim sau 2 lần phải hoãn chiếu tại Việt Nam vì đại dịch Covid-19.

 - Ảnh 5
Khả Ngân và Quốc Anh đã vinh dự nhận được giải thưởng Nam Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại AAA với bộ phim 'Bí mật của gió'.
Khả Ngân và Quốc Anh đã vinh dự nhận được giải thưởng Nam Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại AAA với bộ phim "Bí mật của gió".

Khả Ngân từng may mắn được tham dự lễ trao giải danh giá này vào năm 2018 với danh nghĩa người trao thưởng. Tại đây, cô nàng có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với nhiều diễn viên, đạo diễn lớn trên thế giới. Trong bộ phim "Bí mật của gió", cô đã hoàn thành vai nữ chính của mình một cách xuất sắc.

Ra mắt khán giả Việt vào cuối năm 2020, bộ phim "Bí mật của gió" do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Quốc Anh. Trong phim, Linh (Khả Ngân thủ vai) là cô gái trẻ thông minh nhưng có chút cá tính, nghịch ngợm.

Vai diễn Linh và Phong trong phim 'Bí mật của gió'.
Vai diễn Linh và Phong trong phim "Bí mật của gió".

Một lần, Linh tình cờ nhìn thấy Phong (Quốc Anh thủ vai) - hồn ma lưu lạc ở cõi trần vì một bí mật trong quá khứ. Tuy nhiên, chính cậu cũng không biết bí mật đó là gì nên không thể siêu thoát. Bộ phim đã từng tham dự liên hoan phim Busan và được khán giả đón nhận, dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Khả Ngân, Quốc Anh.

Dù còn khá trẻ tuổi nhưng cả hai diễn viên không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực điện ảnh. Đặc biệt, thời gian gần đây, Khả Ngân đã nhận về nhiều tính cảm của khán giả cả nước qua vai diễn Tuệ Nhi trong "11 tháng 5 ngày". Trước khi tham gia "Bí mật của gió", nữ diễn viên từng tham gia nhiều dự án đáng chú ý như "100 ngày bên em" của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Khả Ngân tham gia trong bộ phim '11 tháng 5 ngày'.
Khả Ngân tham gia trong bộ phim "11 tháng 5 ngày".

Trần Quốc Anh với vẻ ngoài điển trai, chiều cao lý tưởng cùng với sự nỗ lực hết mình trong mỗi dự án nên đã may mắn được giao đảm nhận vai chính của nhiều phim điện ảnh lớn do các đạo diễn như Đức Thịnh, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện.

Sự kiện Khả Ngân và Quốc Anh - hai đại diện của Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng tại AAA là một thông tin rất đáng mừng, giúp hai diễn viên trẻ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều gương mặt nổi tiếng khác. Đồng thời, nó cũng trở thành một bước đệm để điện ảnh Việt Nam phát triển hơn và vươn ra quốc tế.

Quốc Anh sở hữu một vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao lý tưởng.
Quốc Anh sở hữu một vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao lý tưởng.

Giải thưởng AAA - Asian Academy Creative Awards 2021 (giải thưởng Sáng tạo Hàn Lâm Châu Á 2021) với sự quy tụ của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á trong cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Sự kiện này là một trong những lễ trao giải danh giá nhất của lĩnh vực này.