KHOE Creative Festival thực sự là ngày hội sáng tạo độc đáo, tổ hợp mua sắm – vui chơi - ẩm thực sáng tạo.

Nổi bật trong chương trình là triển lãm tranh trẻ em Tòhe Bank cùng hàng loạt tác phẩm của các nghệ sĩ độc lập, cùng với đó là hàng chục gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp sáng tạo (thời trang, kiến trúc, phong cách sống, nội thất, giáo dục sáng tạo...)

Khai mạc lễ hội

Khai mạc lễ hội

Khai mạc lễ hội

Khai mạc lễ hội

Không gian đa sắc màu của KHOE Creative Festival

Đặc biệt, tham gia sự kiện này, các bạn nhỏ cũng như gia đình có thể trải nghiệm tới... 50 trò chơi sáng tạo, nghệ thuật ngoài trời hấp dẫn như: nặn gốm, làm giấy dó, vẽ, chuyển động sáng tạo, làm quen với nghề mộc, làm boomerang, bong bóng khổng lồ, vận động theo nhạc, làm nhạc cụ tái chế...v.v Các bạn lớn hơn một chút hoặc người lớn có thể tham gia các trải nghiệm mang tính sáng tạo như lập trình robot, thiết kế thời trang, biểu diễn nhân vật 3D hay photo voice...

Phóng viên Thiếu niên Tiền phong đã có mặt để ghi lại những khoảnh khắc đẹp về một không khí lễ hội đầy màu sắc, nơi các bạn nhỏ và gia đình được hoà mình trong không gian thiên nhiên, nghệ thuật:

Khai mạc lễ hội

Khai mạc lễ hội

Được biết, lợi nhuận của toàn bộ sự kiện "KHOE Creative Festival" cũng như nguồn đóng góp từ các đối tác của Doanh nghiệp xã hội Tòhe sẽ được sử dụng để xây dựng điểm trường, thư viện hướng nghiệp và sáng tạo cho các bạn nhỏ tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Đây là xã cách trung tâm huyện khoảng 50km, đường vào xã nhiều núi cao, hiểm trở, nằm trong một thung lũng hẹp với nhiều núi bao quanh. Hầu hết các đồng bào ở đây còn nghèo và lạc hậu, các bạn nhỏ trong lứa tuổi đến trường hầu hết đều gặp khó khăn, thiếu thốn trong việc học tập.

Dự án nhằm mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh vùng cao có được điều kiện học tập tốt hơn, khơi dậy, nuôi dưỡng óc sáng tạo và tinh thần đồng cảm, lòng trắc ẩn giữa người và người, hướng tới các giá trị chân – thiện – mỹ.

Khai mạc lễ hội

Khai mạc lễ hội

Các bạn nhỏ được tham gia "vòng quay may mắn" và nhận các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức "KHOE Creative Festival"

Khai mạc lễ hội

Khai mạc lễ hội

Vẽ tranh

Khai mạc lễ hội

Các trò chơi dân gian thú vị

Khai mạc lễ hội

Làm boomerang

Khai mạc lễ hội

Khai mạc lễ hội

Làm quen với nghề mộc

Khai mạc lễ hội

Vận động theo nhạc...

Khai mạc lễ hội

Và rất nhiều hoạt động sáng tạo khác...

KHOE Creative Festival diễn ra tại công viên Mùa xuân, khu đô thị Ecopark. Thời gian từ 9h30 đến 16h30 các ngày: 25 và 26/11/2017.

Hotline: 0165 798 8013

Facebook: fb.com/khoecreativefestival

Bài và ảnh: Hương Mai