Tổ tiên của loài người có cuộc sống gắn liền với hang động. Vậy tại sao ý tưởng nghỉ dưỡng trong các hang động lại không phải là lựa chọn của bạn ngay lúc này. Và nếu bạn có cơ hội được khám phá hang động Beckham Creek, thì quả thực rất tuyệt vời.

Hang Beckham Creek nằm ở khu vực hẻo lánh của thành phố Arkansas, nước Mỹ.

Ban đầu được khai phá, xây dựng như nơi trú bom nhưng bây giờ được tân trang thành một khách sạn sang trọng. Nó có thể cho 8 khách nghỉ dưỡng trong 1 mê cung dưới lòng đất tràn ngập nhũ đá. Thậm chí bên ngoài cửa hang còn có cả một chiếc trực thăng chuyên đón khách.

Hang động Beckham Creek ấm áp có 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp mà ngay cả đầu bếp chuyên nghiệp cũng phải hài lòng, phòng khách rộng rãi, 4 phòng tắm và rất nhiều tiện nghi khác, như lò sưởi hay khu nướng thịt ngoài trời. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà và quên mất mình đang ở nơi hoang vu.

Hang động này được phát hiện từ năm 1800 và tới năm 1983 bắt đầu được tân trang, xây dựng lại. Chủ sở hữu là John Hay. Ông tin rằng hang động này sẽ là nơi trú ẩn tuyệt vời cho thời Chiến tranh Lạnh.

 

Nội thất của khách sạn Beckham Creek được thiết kế theo phong cách đương đại, với không gian yên tĩnh.

Còn có một thác nước tự nhiên bên trong hang.

Nghỉ tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ khám phá, chèo thuyền, câu cá, cưỡi ngựa,… Nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu của hang động sang trọng bậc nhất này, hãy chi 2,5 triệu USD.