Vào ngày 5/7 này, tại Cung văn hoá Thiếu nhi, hội chợ sách The Hidden Book 2020 sẽ quay trở lại với vô vàn điều thú vị và hấp dẫn.

Khám phá thành phố huyền thoại Atlantis cùng The Hidden Book 2020 1

Hội chợ sách The Hidden Book - sự kiện thường niên của CLB Ams Advisor chính là sân chơi để mọi người có thể cùng nhau trao đổi, từ đó thấu hiểu hơn những ý nghĩa sâu sắc ẩn sau từng trang sách và tìm ra niềm hứng thú với văn hóa đọc. Bắt đầu từ năm 2017, trải qua 3 mùa tổ chức, sự kiện đã tạo được nhiều dấu ấn đáng nhớ và vun đắp biết bao giá trị thiết thực về nền văn hoá đọc sách với hàng nghìn người tham dự. Chính vì vậy, trong mùa thứ 4 này, The Hidden Book 2020 hứa hẹn sẽ trở lại với nhiều thay đổi đột phá về cả cách thức tổ chức và nội dung chương trình để đáp ứng lại sự kì vọng của mọi người.

Khám phá thành phố huyền thoại Atlantis cùng The Hidden Book 2020 2

Trải qua 3 mùa vô cùng thành công, The Hidden Book 2020 đã quay trở lại với chủ đề “To Atlantis!”. Lấy cảm hứng từ thành phố Atlantis ẩn sâu dưới đáy biển cùng những câu chuyện thần thoại huyền bí, The Hidden Book 2020: To Atlantis! sẽ là chuyến phiêu lưu lý thú đưa những người yêu sách đến với vùng đất kì diệu nơi đại dương sâu thẳm. Càng đi sâu vào từng ngõ ngách của thế giới bí ẩn ấy, tự mình tìm hiểu về thành phố mất tích, những kho báu vô giá, những con tàu cổ xưa,... ta sẽ càng khám phá ra nhiều bí mật, giá trị to lớn chứa đựng trong từng cuốn sách.

Đến với thành phố Atlantis của The Hidden Book 2020, người tham gia sẽ có cơ hội trở thành những thủy thủ tài ba trên chuyến hành trình tìm kiếm kho báu ẩn giấu ngàn năm: tham gia đổi sách, hòa mình vào các trò chơi đầy thú vị và tìm kiếm lời giải cho những mật mã hóc búa lấy chủ đề về đại dương hùng vĩ. Đặc biệt, The Hidden Book 2020 còn có sự góp mặt của những nhà xuất bản hàng đầu cùng những gian đồ ăn đầy cuốn hút, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người tham gia.

Bên cạnh mong muốn nâng cao và phát triển văn hóa đọc sách trong cộng đồng, The Hidden Book 2020 còn mang đến một sân chơi bổ ích để rèn luyện sự năng động, khả năng phát triển toàn diện cho mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, BTC mong rằng The Hidden Book sẽ luôn là địa điểm lý tưởng cho những người đam mê sách vào hàng năm - nơi mọi người cùng chia sẻ, truyền cảm hứng và niềm yêu thích đối với sách của mình đến với nhiều người hơn nữa.

Khám phá thành phố huyền thoại Atlantis cùng The Hidden Book 2020 3

Những quầy sách được bày trí tỉ mỉ, chỉn chu

Vào ngày 5/7 từ 8h30 đến 16h45 tại Cung văn hoá Thiếu nhi, hãy sẵn sàng để hòa mình vào thành phố Atlantis ẩn sâu dưới đại dương bao la cùng The Hidden Book 2020. Với hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn và bất ngờ lí thú, đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ!