Với quyết tâm hỗ trợ những gì tốt nhất cho HLV Park Hang Seo và các học trò, Vũng Tàu được LĐBĐ Việt Nam lựa chọn là địa điểm cho đợt tập huấn trước thềm AFF Suzuki Cup 2020.

Về mặt thời tiết, khí hậu nơi đây được đánh giá là tương đồng với Singapore. Bên cạnh đó, điều kiện sân bãi chất lượng cao sẽ góp phần nâng cao hiệu quả các giáo án được HLV Park Hang-seo thiết kế.

Khán giả Vũng Tàu leo rào, dõi xem ĐT Việt Nam luyện tập - Ảnh 7
Tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên hôm 21/11 vừa qua. (Ảnh:VFF)

Hôm 21/11, "những chiến binh sao vàng" đã có buổi tập đầu tiên trên sân vận động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu theo nguyên tắc bong bóng. Hoạt động này nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và người dân địa phương.

Theo ghi nhận, không ít fan vì quá tò mò nên đã trèo lên tường dậu để trông ngóng thầy Park và các học trò.

Khán giả Vũng Tàu leo rào, dõi xem ĐT Việt Nam luyện tập - Ảnh 11
Khán giả Vũng Tàu leo rào, dõi xem tuyển Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2020.
Khán giả Vũng Tàu leo rào, dõi xem ĐT Việt Nam luyện tập - Ảnh 6
Nhiều fan chấp nhận trèo lên lan can, tường dậu để dễ theo dõi các thần tượng tập luyện từ xa.

Cho tới nay, ĐT Việt Nam vẫn triệu tập một loạt những nhân sự vừa tham dự hành trình Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.

Những nhân tố quan trọng ở đội hình chính sẽ gồm nhiều cái tên quen thuộc với khán giả như thủ môn Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh, Hồng Duy, Quang Hải, Xuân Trường, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Công Phượng, Tiến Linh,...

Ngoài ra, đội U23 cũng đóng góp những cái tên đầy hứa hẹn như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân,...

Trong bối cảnh mà dịch COVID-19 đang bùng phát và có những diễn biến ngày càng phức tạp ở nhiều địa phương, số lượng cầu thủ HLV Park Hang Seo triệu tập lần này đều đang có thể lực, phong độ tốt nhất nhằm đáp ứng các đòi hỏi, yêu cầu từ phía ban huấn luyện.

ĐT Việt Nam sẽ trải qua quá trình tập luyện ở Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 trước khi lên máy bay di chuyển sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Gần tới ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ rút danh sách xuống còn 30 cầu thủ.