Với chủ đề “Tiếp ý chí cho hành trình năng động”, ngày hội đi bộ MILO 2022 được Công ty TNHH Nestle Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại Quảng trường 2/4, TP.Nha Trang với sự tham gia của gần 10.000 bạn nhỏ học sinh, phụ huynh cùng thầy cô giáo đồng hành. 

Khánh Hoà: Gần 10.000 học sinh và phụ huynh tham gia Ngày hội đi bộ MILO 2022 - Ảnh 1
Màn đồng diễn Năng Động Việt Nam thổi bùng không khí sôi động tại Quảng trường 2/4, TP. Nha Trang

       Ngập tràn trong sắc màu xanh tươi tắn của ngày hội là thông điệp về tình yêu thể thao và ý chí vượt qua thử thách trong mỗi bước đi được lan tỏa, từ đó hình thành ý thức tập luyện và rèn luyện sức khỏe hằng ngày của các bạn nhỏ. Sau những tiết mục văn nghệ khai mạc sôi động, các “vận động viên nhí” cùng nhau hoàn thành hành trình đi bộ gần 2 kilomet dọc theo con đường Trần Phú ven biển xinh đẹp, như một hình thức thể hiện quyết tâm, nỗ lực bản thân và cổ vũ tinh thần thể thao cho SEA Games 31. Kết thúc hành trình đi bộ, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm nhiều trò chơi thể thao vận động thú vị như: Bóng rổ, bóng đá, Aerobics, vui chơi đổi quà…, cùng chụp hình lưu niệm với các nhân vật hóa trang đáng yêu của ban tổ chức và được uống sữa Milo, nước giải khát thỏa thích. Những gương mặt lấm tấm mồ hôi nhưng bạn nào cũng tươi cười rạng rỡ thật vui!

Khánh Hoà: Gần 10.000 học sinh và phụ huynh tham gia Ngày hội đi bộ MILO 2022 - Ảnh 2
Sự đồng hành tích cực của Nestlé MILO cùng các sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa đã góp phần tạo nên thành công của một ngày hội thể thao ngoài trời quy mô lớn với tinh thần năng động

Theo cô Nguyễn Minh Nguyệt - Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa tại công ty Nestle Việt Nam: “Tinh thần năng động và niềm đam mê thể thao mãnh liệt của các bạn nhỏ học sinh thật tuyệt vời, đây là nguồn động lực to lớn để Nestle MILO không ngừng nỗ lực trong hành trình chung tay vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam bên cạnh với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao. Việc thường xuyên vận động và chơi thể thao sẽ giúp trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành ý chí bền bỉ, lòng kiên trì - điều quan trọng làm nên thành công trong cuộc sống”.

Khánh Hoà: Gần 10.000 học sinh và phụ huynh tham gia Ngày hội đi bộ MILO 2022 - Ảnh 3
Tại sự kiện, các bạn được trải nghiệm luyện tập, khám phá những môn thể thao tại các Trạm Tiếp Ý Chí của Nestlé MILO

Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên được Nestle MILO tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, góp phần truyền cảm hứng thể thao đến hàng vạn trẻ em Việt Nam. Mùa hè này, các bạn nhỏ thiếu nhi Khánh Hòa sẽ tiếp tục đón thêm một niềm vui lớn từ Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng nhà tài trợ Nestle MILO khi vòng chung kết bóng đá lứa tuổi U11 toàn quốc sẽ được tổ chức tại đây.

Khánh Hoà: Gần 10.000 học sinh và phụ huynh tham gia Ngày hội đi bộ MILO 2022 - Ảnh 4
Thường xuyên vận động và theo đuổi các môn thể thao giúp các bạn nhỏ nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành ý chí bền bỉ