Khánh Vy - Hot girl 7 thứ tiếng

Nổi lên từ clip nói 7 thứ tiếng, Khánh Vy trở nên nổi tiếng sau một đêm, cô nàng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Chính điều này đã giúp Khánh Vy có nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn, cô thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, góp mặt ở các gameshow tiếng Anh và làm MC song ngữ cho nhiều buổi gặp gỡ quan trọng. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 1

Sau vài năm hoạt động không ngừng nghỉ, Khánh Vy dần khẳng định được năng lực của bản thân, thoát ra khỏi danh xưng hot girl 7 thứ tiếng, trở thành một Youtuber truyền động lực học tiếng Anh cho nhiều bạn trẻ. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 3

Mới đây cô nàng vừa đảm nhiệm vai trò mới đó là MC chính thức của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, sân chơi tri thức có tuổi đời 21 năm. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Khánh Vy chính là hình mẫu lý tưởng để nhiều bạn trẻ noi theo, xinh đẹp tự tin, tài năng và không ngừng cố gắng. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 4

Vàng Thị Sinh - “Em gái bán lê”

Chỉ là khoảnh khắc ngồi bán lê bị chụp lén đã giúp Vàng Thị Sinh đã trở thành hot girl đình đám chỉ sau một đêm. Những tấm ảnh của nữ sinh được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi tựa mối tình đầu của cô bạn được mọi người dành nhiều lời khen ngợi và còn ưu ái đặt cho cái tên hết sức thân thương “em gái bán lê”. Sự nổi tiếng của “em gái bán lê” thậm chí còn khiến nhiều phượt thủ phải ghé qua mua ủng hộ khi tới Hà Giang. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 5
Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 6

Năm 2018, cô bạn tham gia vào cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu cho "Lễ hội hoa tam giác mạch" tỉnh Hà Giang. Tuy không được chọn làm đại diện chính thức nhưng bộ ảnh của  Vàng Thị Sinh lại một lần nữa khiến cả cõi mạng rần rần chia sẻ. Sau đó cô bạn còn góp mặt trong MV quảng bá giới thiệu du lịch Hà Giang. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 7

Hiện tại facebook của “em gái bán lê” vẫn có lượng tương tác rất tốt, nữ sinh rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh mới của mình tới mọi người, dường như sức nóng của cô chưa bao giờ hạ nhiệt.

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 8

Lê Lý Lan Hương - “Hotgirl ảnh thẻ” 

Nhắc đến hot girl ảnh thẻ không thể không nhắc tới Lê Lý Lan Hương, nổi tiếng sau một đêm, Lan Hương nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu ảnh và đại diện cho nhiều cửa hàng quần áo. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 10

Nổi tiếng từ năm 2014 đến nay đã gần 8 năm trôi qua, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng nổi tiếng sẽ gia nhập showbiz, trở thành ngôi sao giải trí, Lan Hương lại rẽ hướng sang kinh doanh. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 11

Sau khi tốt nghiệp đại học, “hot girl ảnh thẻ” bắt đầu tạo dựng sự nghiệp, cô không còn tham gia nhiều vào các hoạt động nghệ thuật mà tập trung kinh doanh. Nhiều năm tính lũy, Lan Hương giờ đã có cơ ngơi khang trang ở TP.HCM. Hiện tại, ngoài công việc chính là kinh doanh buôn bán, Lan Hương còn làm thêm kênh Youtube, cô sở hữu kênh cá nhân lên đến 1,3 triệu người theo dõi. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 13

Lưu Hoài Bảo Chi - “Hotgirl bánh tráng trộn”


Nổi tiếng cùng thời với “hot girl ảnh thẻ” nhưng cuộc sống của cô gái bán bánh tráng trộn xinh đinh đẹp Lưu Hoài Bảo Chi có sự thay đổi lớn hơn rất nhiều. Dù không hoạt động nghệ thuật những cuộc sống của cô nàng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 14

Sau khi nổi tiếng, Bảo Chi lập gia đình, nhưng tưởng có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên chồng con thì cô nàng lại thông báo đường ai nấy đi, từ bỏ mối tình đẹp của mình và tự nuôi con gái. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 15

Dù nhan sắc hiện tại Bảo Chi vẫn xinh đẹp, đằm thắm nhưng nhiều người vẫn không khỏi tiếc nuối khi nhớ về vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của cô nàng. 

Khánh Vy, “em gái bán lê”, “nữ sinh ảnh thẻ” và những hotgirl nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao? - Ảnh 17