Khóa 1 - Học viên sĩ quan trẻ tuổi 2018 chính thức bắt đầu 1

Chương trình Học kỳ trong Quân đội mang tên "Học viên Sĩ quan trẻ tuổi" do báo Thiếu niên Tiền phong và trường Sĩ quan Lục quân 1 phối hợp tổ chức. Tham gia chương trình là những bạn nhỏ trong độ tuổi từ 9 – 15 đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Phú Thọ, Thái Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa... Với thời gian 8 ngày, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm cuộc sống chiến sĩ tại Tiểu đoàn 13 và Hệ 14 của trường Sĩ quan Lục quân 1.

Khóa 1 - Học viên sĩ quan trẻ tuổi 2018 chính thức bắt đầu 2

Khóa 1 - Học viên sĩ quan trẻ tuổi 2018 chính thức bắt đầu 3

Trong màu xanh áo lính, những “chiến sĩ nhí” đã có mặt từ sáng sớm và đầy hào hứng tham dự Lễ xuất quân. Dù nắng nóng nhưng những nụ cười rạng rỡ vẫn không ngừng nở trên môi của các bạn nhỏ lần đầu tiên được thử thách trong môi trường quân ngũ.

Tranh thủ “check – in” cùng gia đình trước giờ “nhập ngũ”, nhiều bạn thể hiện rõ niềm tự hào và quyết tâm hoàn thành tốt “nhiệm vụ” trong những ngày học tập và huấn luyện sắp tới.

Khóa 1 - Học viên sĩ quan trẻ tuổi 2018 chính thức bắt đầu 4

Rất nghiêm túc và khẩn trương, các học viên đã nhanh chóng tập trung theo từng Tiểu đội đã được biên chế trước đó theo sự hướng dẫn của các anh chị phụ trách và các anh Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng. Tại Lễ xuất quân, Đại đội Học viên Sĩ quan trẻ tuổi khóa 1 - 2018 đều hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, học tập tốt trong khóa học của mình để góp phần tiến bộ và trưởng thành hơn trong tương lai.

Khóa 1 - Học viên sĩ quan trẻ tuổi 2018 chính thức bắt đầu 5

Mệnh lệnh hành quân vang lên là lúc những cảm xúc háo hức, bịn rịn dâng trào khi chia tay bố mẹ, người thân. Xa rời vòng tay bao bọc của cha mẹ, học cách tự lập bản thân, chắc chắn 8 ngày tới sẽ đem lại cho các chiến sĩ những trải nghiệm không thể quên để năng động và trưởng thành.

Thông tin chương trình và hoạt động của các bạn học viên sẽ được liên tục cập nhật tại: https:src="//www.facebook.com/hockyquandoitntp/

Hiện nay, các chương trình hè do báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức vẫn liên tục tuyển sinh và chào đón các bạn nhỏ tham gia:

Học viên Sĩ quan trẻ tuổi: https:src="//www.facebook.com/hockyquandoitntp

Trại hè Kỹ năng - Thể thao: https:src="//www.facebook.com/traihekynangthethao

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Báo Thiếu niên Tiền phong - Số 5, Hòa Mã, Hà Nội

HOTLINE (24/7): 02432.595.416, 0912.242.472, 0912.777.375