Khoảnh khắc gây 'lú' của nữ sinh giành Vòng Nguyệt quế nhưng bị nhầm thành diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Thu Trà
Nếu không nhìn kỹ, có lẽ bạn còn thốt lên “sao diễn viên Lâm Vỹ Dạ lại đi thi Đường lên đỉnh Olympia thế này?”.

Trong tập phát sóng gần đây nhất, chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 1, quý 3 đã tìm được chủ nhân của chiếc Vòng Nguyệt quế là cô bạn Lưu Phương Diệu (17 tuổi), học sinh lớp 11, trường THPT Giao Thủy B, Nam Định.

nữ sinh giống lâm vỹ dạ - Ảnh 1
Phương Diệu lội ngược dòng trở thành Quán quân.

Ngay sau đó cô bạn đã gây bão khắp MXH, hàng loạt fanpage trên facebook chia sẻ hình ảnh Phương Diệu thu hút vô số lượt bình luận quan tâm. Điều khiến Diệu được tìm kiếm rần rần không phải vì trở thành Quán quan cuộc thi tuần Olympia mà vì cô bạn trông rất giống nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ. 

nữ sinh giống lâm vỹ dạ - Ảnh 2
Hình ảnh được đăng tải trên fanpage của chương trình.

Thậm chí trên fanpage chính thức của chương trình còn đăng tải hình ảnh ghép  của Phương Diệu cạnh ảnh năm 17 tuổi và lúc đóng Táo quân của Lâm Vỹ Dạ để khán giả tiện so sánh. "Nhìn xa thì tưởng không quen - Nhìn gần khéo có tí gen họ hàng", admin fanpage Đường lên đỉnh Olympia hài hước viết.

nữ sinh giống lâm vỹ dạ - Ảnh 3
Phương Diệu trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Dù không có chung huyết thống, cũng như chẳng quen biết nhau nhưng quả thực Phương Diệu có nét hao hao giống diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Hiện tại những bức ảnh về cô bạn vẫn đang được chia sẻ với tốc dộ chóng mặt.

Chưa biết ở trận đấu tiếp theo cô bạn sẽ thể hiện ra sao nhưng tất cả mọi người đều đang mong chờ sự trở lại của ‘bản sao diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ'. Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho cô bạn Phương Diệu nhé! 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác

Từ cậu bé nghèo trở thành “hacker mũ trắng” hàng đầu thế giới

Nguyễn Tuấn Anh, chuyên viên chính an ninh hệ thống của Trung tâm Dịch vụ an toàn thông tin (ATTT), Công ty An ninh mạng Viettel, Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel), là người đã tìm ra hơn 500 lỗ hổng bảo mật trên nền tảng tìm kiếm lỗ hổng bảo mật lớn nhất toàn cầu BugCrowd.

Bài dự thi đặc biệt

Trong cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ năm học 2023-2024, bài dự thi viết của bạn Phạm Thảo Phương (lớp 7A4, trường THCS Trần Phú, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã xuất sắc giành giải Đặc biệt.

Cô học trò xứ Đoài tài năng và giàu lòng nhân ái

Lê Phạm Thùy Dương (học sinh lớp 5D, trường TH Trần Phú, Sơn Tây, Hà Nội) mặc dù còn nhỏ tuổi những đã truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn nhỏ bằng thành tích học tập cùng tài năng ca hát và trái tim nhân hậu của mình.

Làm quen với Trạng nguyên nhí (Kỳ 2)

Chúng mình cùng gặp gỡ các bạn Trạng nguyên của Ngày hội Chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XXII; Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và Bảng Vàng ghi danh lần thứ IV năm học 2023-2024 nhé.

Làm quen với Trạng nguyên nhí (Kỳ 1)

Vừa qua, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội), Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng cùng Công ty Cổ phần Văn Phòng phẩm Hồng Hà đã tổ chức thành công Ngày hội Chung kết Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XXII; Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và Bảng Vàng ghi danh lần thứ IV năm học 2023-2024.