Trong tập phát sóng gần đây nhất, chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 3, tháng 1, quý 3 đã tìm được chủ nhân của chiếc Vòng Nguyệt quế là cô bạn Lưu Phương Diệu (17 tuổi), học sinh lớp 11, trường THPT Giao Thủy B, Nam Định.

Phương Diệu lội ngược dòng trở thành Quán quân.
Phương Diệu lội ngược dòng trở thành Quán quân.

Ngay sau đó cô bạn đã gây bão khắp MXH, hàng loạt fanpage trên facebook chia sẻ hình ảnh Phương Diệu thu hút vô số lượt bình luận quan tâm. Điều khiến Diệu được tìm kiếm rần rần không phải vì trở thành Quán quan cuộc thi tuần Olympia mà vì cô bạn trông rất giống nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ. 

Hình ảnh được đăng tải trên fanpage của chương trình.
Hình ảnh được đăng tải trên fanpage của chương trình.

Thậm chí trên fanpage chính thức của chương trình còn đăng tải hình ảnh ghép  của Phương Diệu cạnh ảnh năm 17 tuổi và lúc đóng Táo quân của Lâm Vỹ Dạ để khán giả tiện so sánh. "Nhìn xa thì tưởng không quen - Nhìn gần khéo có tí gen họ hàng", admin fanpage Đường lên đỉnh Olympia hài hước viết.

Phương Diệu trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.
Phương Diệu trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Dù không có chung huyết thống, cũng như chẳng quen biết nhau nhưng quả thực Phương Diệu có nét hao hao giống diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Hiện tại những bức ảnh về cô bạn vẫn đang được chia sẻ với tốc dộ chóng mặt.

Chưa biết ở trận đấu tiếp theo cô bạn sẽ thể hiện ra sao nhưng tất cả mọi người đều đang mong chờ sự trở lại của ‘bản sao diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ'. Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho cô bạn Phương Diệu nhé!