Khởi động cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho giới trẻ Việt 1

Vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2015.

"U-Talk - CSP English Speaking Contest" là một cuộc thi được tổ chức thường niên bởi SAGS - Tổ chức Định hướng Du học và Phát triển Tiếng Anh cho học sinh chuyên dưới sự cố vấn chuyên môn của tổ Tiếng Anh trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội.

U-Talk là một sân chơi lành mạnh giúp phát triển tài năng Tiếng Anh của học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội. Không chỉ vậy, đây là một môi trường để các bạn tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân và lan toả những ý tưởng độc đáo. Các thí sinh sẽ có cơ hội được giao lưu, kết thân, tìm hiểu về Tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và rèn luyện các kĩ năng mềm khác như khả năng nói trước đám đông, khả năng phản biện.

Khởi động cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho giới trẻ Việt 2

U-Talk 2017 với chủ đề Inside Out và slogan You do your inner phần nào giúp thí sinh hiểu được chủ đề năm nay: nói lên những ảnh hưởng của cảm xúc cá nhân tới một cộng đồng

 U-Talk 2017 sẽ được tổ chức dành cho tất cả học sinh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, chủ yếu tập trung ở 5 trường: THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Nguyễn Tất Thành.

Cuộc thi có 3 vòng chính: vòng 1: Thi nói tự do (26/2/2017), vòng 2: Tranh biện đôi (5/3/2017), vòng 3: Vòng chung kết (26/3/2017)

Để đăng kí tham gia vòng 1 các bạn hãy điền form trên page U-Talk 2017. Mẫu đăng ký: http://bit.do/utalk2017sags.

Trải qua 8 mùa thi bắt đầu từ 2008, U - Talk đã gây dựng được tiếng tăm trong lòng các bạn học sinh THPT trên toàn thủ đô với hàng ngàn thí sinh tham gia. 

Ngọc Hà