Ngày 13/12 vừa qua (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 đã chính thức diễn và vương miện đã thuộc về đại diện của Ấn Độ - hoa hậu Harnaaz Sandhu. Cô nàng 21 tuổi hội tụ đủ mọi yếu tố để đạt được vương miện: nhan sắc xinh đẹp, chiều cao ấn tượng và học lực “khủng”. Còn đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên đã dừng chân tại top 16 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

 - Ảnh 6

Sau cuộc thi, Kim Duyên vẫn tiếp tục làm tốt vai trò “đại sứ ngoại giao” của mình. Cô đã tặng cho bạn mình những bộ quần áo truyền thống của người dân miền Tây - áo bà ba. Kim Duyên cũng diện một bộ và xuống đường dạo phố. Mặc dù đã đến Israel được 2 tuần nhưng đến hôm qua người đẹp mới có thời gian để đi ăn sáng và dạo phố. Trong lúc ngồi nói chuyện với CEO Bảo Hoàng và Á hậu Hoàng My, Kim Duyên đã bất ngờ tiết lộ lý do mình bị rớt top 10 Miss Universe 2021.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Cụ thể, Á hậu Hoàng My đã nhìn thấy một hạt đậu rơi ra khỏi ví của Kim Duyên. Khi được hỏi, người đẹp gốc Cần Thơ nói rằng đây là hạt đậu mua hôm cúng tổ, cô để trong ví với hy vọng “đậu” top trong cuộc thi. Kim Duyên còn nói nuối tiếc: “Biết vậy đi thi mang 3 hạt đậu để đậu top 3”. CEO Bảo Hoàng nói rằng: “Đi thi sao lại mang đậu đen?” và hóa ra Kim Duyên đã mang đủ loại đậu, đủ màu sắc. 

Kim Duyên cất hạt đậu trong ví của mình.
Kim Duyên cất hạt đậu trong ví của mình.
 - Ảnh 6

Sau đó, Á hậu Hoàng My còn nói: “Em đã mang đậu đen rồi còn mang xu” khi thấy Kim Duyên lôi đồng xu từ trong ví ra. Từ “xu” trong ý của Hoàng My có lẽ là “xu cà na” (xui). Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa của ba người chứ không hề liên quan gì đến kết quả của cuộc thi. Kim Duyên đã rất cố gắng và luôn thể hiện tốt trong suốt quá trình tham gia Miss Universe. Cô cũng là gương mặt được các nhà tài trợ của chương trình chú ý đến. Và nhờ sự nỗ lực đó, Kim Duyên đã giữ vững chuỗi lọt top của Việt Nam trong 4 năm liên tiếp.

Đồng xu này Kim Duyên có được là khi đi taxi được người lái xe trả lại tiền thừa.
Đồng xu này Kim Duyên có được là khi đi taxi được người lái xe trả lại tiền thừa.