Kim Duyên đã tham gia Miss Universe 2021 được gần 1 tuần. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Israel. Đại diện của Việt Nam đã nhanh chóng hòa nhập được với nhịp độ của cuộc thi. Cô luôn cho khán giả nhìn thấy những hình ảnh tích cực của mình tại cuộc thi.

Không chỉ có vậy, Kim Duyên luôn nhận được những lời khen cũng như đánh giá cao về trang phục của mình tại cuộc thi. Kim Duyên ưu tiên chọn những thiết kế ánh bạc với những đường cắt xẻ táo bạo để làm nổi bật làn da rám nắng quyến rũ và những đường cong cơ thể đáng ghen tị. Chính vì vậy, cô đã nằm trong danh sách 5 thí sinh được thương hiệu mỹ phẩm tài trợ lựa chọn để chụp ảnh quảng bá.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nhan sắc của Kim Duyên có thể phù hợp với nhiều phong cách trang điểm, từ Á đến Âu. Tại Việt Nam, Á hậu cũng đã nhiều lần trang điểm với mắt khói và son nude. Nhưng hôm qua, cô được các chuyên gia trang điểm nước ngoài “họa mặt” cho và hóa thành một người hoàn toàn khác.  Nhiều fan yêu thích sắc đẹp dành tặng lời khen cho lối trang điểm mới của Kim Duyên, trông không khác các mỹ nhân La-tinh. Nhiều người còn nhận xét rằng cô giống với chị em nhà Kardashian đình đám. Có người lại thấy cô giống ... Cardi B phiên bản hình thể chuẩn.

Kim Duyên được các chuyên gia trang điểm nước ngoài 'họa mặt'.
Kim Duyên được các chuyên gia trang điểm nước ngoài "họa mặt".
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Bình luận của netizen:

- Phải kéo lên coi lại tên insta bé ơi

- Thay đổi nhiều kiểu để chọn được kiểu tóc đẹp cho bán kết, chung kết nhé chị. Tóc thẳng hoài hơi chán, chị để tóc uốn như vầy cũng xuất sắc lắm nè

- Khác hoàn toàn lun ko nhận ra duyên lun á I love you miss universe Vietnam

- Em tưởng Cardi B

- Á đỉnh quá chị Bé ơi cháy hết mình nha

- Trời tưởng chị mỹ la tinh nào không á

- Mong Duyên dùng lối makeup xuất sắc như này đêm bán kết chung kết, quá xuất sắc

Không phải người đẹp nào cũng có thể phù hợp với cách trang điểm đánh khối đậm của phương Tây. Khuôn mặt của Kim Duyên có thể hợp với phong cách trang điểm này khiến người hâm mộ tại quê nhà vô cùng thích thú. Họ hi vọng cô có thể làm lại kiểu trang điểm này cho đêm bán kết và chung kết.