Kim Duyên đã trải qua 12 ngày tham gia Miss Universe 2021 - một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Sau các buổi tham quan, quay quảng cáo, các thí sinh cũng đã bước vào những vòng thi quan trọng. Hôm qua (8/12), Kim Duyên đã tham gia vòng phỏng vấn kín cùng với ban giám khảo của Miss Universe 2021.

 - Ảnh 4

Phỏng vấn kín là một phần thi quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chung cuộc. Trước khi thi, Kim Duyên cho biết cô đã sẵn sàng “5000 máu” để trả lời câu hỏi của các giám khảo. Được biết, cô cho phiên dịch viên "thất nghiệp" vì tự tin đối mặt và trải lòng trước ban giám khảo.

 - Ảnh 4

Sau khi kết thúc vòng phỏng vấn, Kim Duyên đã livestream để thông báo tình hình đến người hâm mộ. Cô đã phiên dịch câu hỏi của ban giám khảo và câu trả lời của mình. "Ban giám khảo đã hỏi mình 1 câu là: 'Tại sao tao phải chọn mày là Hoa hậu Hoàn vũ?' thì mình mới trả lời là: 'Tại vì tao là 1 người có nguồn năng lượng rất dồi dào và tích cực và tao tin chắc rằng Hoa hậu Hoàn vũ cần có năng lượng đó. Và điều quan trọng nữa là tao muốn dùng tiếng nói và hình ảnh của tao để tao có thể giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học có nền tảng giáo dục tốt để các em thay đổi cuộc đời của các em vì tao tin rằng khi các em phát triển thì sẽ quay lại giúp đỡ những người khác".

Xét về nội dung, câu trả lời của Kim Duyên có nhiều năng lượng tích cực. Nhưng điều gây tranh cãi chính là vì cách Kim Duyên xưng hô “mày-tao”. Bên dưới clip này, 1 bộ phận dân mạng đã tỏ thái độ khó chịu, bình luận nặng lời vì cho rằng Kim Duyên bất lịch sự với ban giám khảo Miss Universe. Mặc dù cách xưng hô này khá là thân mật nhưng netizen nhận xét rằng Kim Duyên là một hoa hậu nên cách nói chuyện này có thể sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cô. 

 - Ảnh 4

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng đây là cách phiên dịch bình thường, gần gũi và thân thiện đúng với tính cách của cô. Đặc biệt, Kim Duyên đã xin phép người hâm mộ được xưng hô "mày - tao" trước khi kể lại nội dung buổi phỏng vấn kín.

 - Ảnh 4

Chỉ còn một ngày nữa, Kim Duyên sẽ bước vào phần thi bán kết và trình diễn trang phục dân tộc. Hãy cùng chúc cho cô có thật nhiều sức khỏe và giữ được tinh thần tốt để có thể trình diễn tốt trên sân khấu Miss Universe 2021.