Vậy là sau Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Việt Nam chỉ còn hai đại diện đi “chinh chiến” - đó là Đỗ Thị Hà và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Với thành công rực rỡ của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, khán giả hy vọng hai nàng hậu còn lại cũng sẽ làm nên chuyện tại các đấu trường sắc đẹp khác. Kim Duyên đang được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích cao như đàn chị H’Hen Niê tại Miss Universe 2021.

 - Ảnh 5

Mới đây, kênh Youtube của Miss Universe đăng tải đoạn clip giới thiệu của Kim Duyên. Khi xuất hiện, Kim Duyên đã diện một thiết kế áo dài màu đỏ vô cùng nổi bật. Khác với hình ảnh “gái Tây” tại Miss Universe, Kim Duyên trong đoạn clip rất giản dị, đậm chất con gái miền Tây Việt Nam.

 - Ảnh 5

Giới thiệu về bản thân, Kim Duyên cho biết cô đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore được 2 năm. Hiện tại, Á hậu đang đảm nhận vị trí ngoại giao cho một công ty đầu tư. Ngoài công việc, Kim Duyên cũng tự nhận mình là một “thánh ăn” (food lover) vì gia đình cô có kinh doanh nhà hàng. Nàng hậu cũng rất thích tự tay nấu ăn cho những người thân xung quanh mình. Kim Duyên cho biết cô ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, có thể mở một công ty bất động sản và xây dựng một công ty mang tính biểu tượng tại quê nhà.

 - Ảnh 5

Đoạn clip này của Kim Duyên đã thu hút sự chú ý của đông đảo CĐM. Nhiều người nhận xét rằng tuy phát âm của cô chưa được tốt như Thùy Tiên nhưng đã có sự cải thiện so với năm ngoái. Một số người khác thì cho rằng tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của Kim Duyên nên việc cô không phát âm chuẩn cũng không phải điều đáng bị chỉ trích.

 - Ảnh 5

Nhận xét của khán giả:

- Chị Duyên ơi mong chị sẽ đọc dòng bình luận này của em, em mong chị trong những ngày tới khi trả lời câu hỏi hay phỏng vấn thì chị tiết chế lại giọnh nói mình điềm đạm hơn, đừng nói nhanh quá nha chị . Em luôn theo dõi chị từng ngày, thấy được rất nhiều sự tiến bộ và thay đổi từ chị. Chị ơi cố lên, niềm tự hào của VN mình.

- Lần đầu mà mình theo dõi 1 người đẹp từ đầu tới bây giờ, mỗi ngày mình đều xem các bài post trên IG của Duyên. Thật sự Duyên đang cố gắng rất nhiều và mình đánh giá cao năm nay KD sẽ mang lại thành công rực rỡ. Hãy cứ cố gắng hết mình và mọi thứ sẽ như ý của bạn.

- Duyên ơi, em tự hào về hào chị. Sự cố gắng của chị chắc chắn sẽ đc đền đáp xứng đáng.

Trong đêm thi trang phục dân tộc, Kim Duyên sẽ mang bộ đồ “Ai Tét Không?” để trình diễn trước ban giám khảo. Ngày 10/12, cô sẽ chính thức bước vào vòng bán kết của cuộc thi. Với phong độ nhan sắc và hình thể hiện tại, người hâm mộ hi vọng Kim Duyên sẽ toả sáng và làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

 - Ảnh 5