Làm quen với chàng hotboy tài năng của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 1

Nổi bật trong các cặp đôi xuất sắc đã lọt vào Vòng Chung kết , cặp đôi Đàm Việt Hoàng và Nguyễn Thảo Linh đến từ lớp 11A6 với ngoại hình tương xứng cùng những sải bước cuốn hút trên sân khấu đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả với các màn dự thi tự tin và thanh lịch.

Làm quen với chàng hotboy tài năng của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 2

Làm quen với chàng hotboy tài năng của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 3

Chúng mình cùng làm quen với hotboy Đàm Việt Hoàng – người đã đoạt giải Nhất Nam sinh thanh lịch của cuộc thi này nhé!

Làm quen với chàng hotboy tài năng của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 4

Bên cạnh thành tích học tập “khủng” khi 11 năm liền đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, Đàm Việt Hoàng với chiều cao nổi bật – 1m76 là một chàng trai yêu nghệ thuật với những sở thích chơi đàn, cờ vua, chụp ảnh... Hoàng đã từng đoạt giải Ba piano tại Asia Pacific Arts Festival 2017 được tổ chức ở Malaysia.

Làm quen với chàng hotboy tài năng của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 5

Ước mơ của Việt Hoàng là trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời là một nhà hoạt động xã hội tích cực và có những đóng góp cho cộng đồng.

Làm quen với chàng hotboy tài năng của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 6

Phần thi áo dài của Đàm Việt Hoàng và Nguyễn Thảo Linh đã gây ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo cuộc thi.

Nếu như bộ áo dài mềm mại của Nguyễn Thảo Linh là họa tiết mang hình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - một biểu tượng đậm chất Hà Nội thì bộ áo dài của thí sinh Đàm Việt Hoàng chính là hình ảnh cổng trường Trần Phú - Hoàn Kiếm được vẽ rất nghệ thuật.

Ngoài ra, trên 2 vạt áo dài của hai bạn đều có logo kỷ niệm 60 năm trường Trần Phú - Hoàn Kiếm.

Làm quen với chàng hotboy tài năng của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 7

Một sự kết hợp vô cùng ý nghĩa để chào mừng dấu mốc kỷ niệm 60 năm trường Trần Phú - Hoàn Kiếm - ngôi trường đã nuôi dưỡng tâm hồn của rất nhiều thế hệ những người con Thăng Long kinh kỳ, ngôi trường cũng là một phần không thể thiếu của thủ đô Hà Nội.