Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần "tưng tửng", Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi nhiều clip mang thông điệp ý nghĩa. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi makeup chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.

 - Ảnh 6

 Cụ thể trên tài khoản TikTok của Ty Lê - một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, dưới bàn tay “phù thủy trang điểm” tài tình, Lê Thụy đã có màn “biến hình” vô cùng ấn tượng. Khác hoàn toàn với phiên bản mặt mộc, Lê Thụy sau khi trang điểm chẳng khác gì những cô nàng hotgirl xinh đẹp.

 - Ảnh 6

Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả được thấy cô trang điểm toàn bộ gương mặt, do đó nhiều người đã không khỏi bất ngờ bởi so sánh với những hình ảnh thường ngày, Lê Thụy sau khi makeup trông vô cùng lung linh. Chưa dừng lại ở đó, lần biến hình này, TikToker đình đám còn diện mẫu đầm 2 dây màu đen có gắn nơ ánh bạc làm điểm nhấn, cũng là mái tóc đen thường ngày nhưng khi được uốn cụp và búi cao Lê Thụy lại sang chảnh đến bất ngờ, thêm một chút hiệu ứng ánh sáng cô nàng lại càng thêm thu hút.

 - Ảnh 6

Nhiều netizen còn không nhận ra đây là “thánh nữ coconut” ngày nào, bản thân TikToker cũng rất tâm đắc với màn F5 bản thân của mình. Nhiều fan cho rằng, cho dù Lê Thụy có thay đổi ra sao thì thần thái của cô vẫn là điều không thay đổi.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được biết, đoạn clip đã thu về hơn 8 triệu view, 1,5 triệu tim và 23,5 nghìn lượt bình luận. Vậy mới thấy, sức hút của Lê Thụy đỉnh cỡ nào! Hiện tại, bên cạnh công việc làm TikTok, Lê Thụy vẫn duy trì kinh doanh riêng, ngoài ra cô nàng cũng chăm chỉ trau dồi nhiều hơn vốn Tiếng Anh của bản thân. Từng chia sẻ với mọi người, Lê Thụy cho biết cô muốn trở thành một cô gái có giá trị riêng và không muốn mọi người chỉ nhớ đến mình qua những hình ảnh hài hước, cô cũng tin rằng khi làm mọi thứ với cái tâm và sự tỉ mỉ nhất định sẽ đạt được thành công trong tương lai. 

 - Ảnh 6