Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 1

10 giờ 40 phút : Cô phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội -  TS.Bùi Thị Ngân nhận quà từ công ty 1 phòng học thông minh gồm 50 đèn học thông minh. Cô Ngân gửi lời cảm ơn tới CEO Nguyễn Huy Du đã truyền cảm hứng sáng tạo cho hàng nghìn sinh viên trường Đại học Công nghiệp.

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 2

10 giờ 35 phút: Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao Bằng công nhận "The Smart Light - Ứng dụng đèn học thông minh tích hợp công nghệ mới (4.0) đầu tiên tại Việt Nam"

10 giờ 30 phút: CEO HUY DU HỨA HẸN MANG TỚI 600 CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Với mạng dạy kèm sẽ khắc phục được những vấn đề từ việc gia sư. CEO Nguyễn Huy Du mong muốn hãy để cho các bạn sinh viên của các trường Đại học Công nghiệp tham gia vào mạng lưới dạy học trực tuyến để truyền đạt những kiến thức phổ thông tới các học sinh và giúp một phần trang trải cuộc sống. Với hệ thống đèn được bán khắp toàn quốc vì thế sẽ cung cấp một số lượng lớn việc làm 600 bạn kỹ thuật viên.

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 3

10 giờ 25 phút: Các bạn nhỏ trong vũ đoàn Kid Star biểu diễn tiết mục "Vươn xa trí tuệ Việt Nam" 

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 4

10 giờ 20 phút: Tiết mục văn nghệ "Khám phá"

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 5

10 giờ 15 phút: Ngài Abdul Wahid đại diện GLIMEXPORT- Pakistan trao văn bản hợp tác phân phối đèn học thông minh tại thị trường Pakistan cho bà Trần Thị Lý - Tổng giám đốc Công ty cổ phần giáo dục thông minh.

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 6

10 giờ 10 phút: CEO Trần Hoài Văn (VIVA CC) trao Văn bản hợp tác phân phối đèn học thông minh tại hệ thống các chung cư tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh
 

10 giờ: CEO Nguyễn Huy Du chia sẻ những tính năng ưu việt của chiếc đèn thông minh: 

Một là, đèn học để bàn công nghệ ánh sáng trắng (LED), giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với 3 cấp độ ánh sáng ban ngày, buổi tối và ban đêm, giúp người dùng giảm thiểu các tật khúc xạ về mắt thường gặp như: cận thị, viễn thị, loạn thị;

Hai là, đèn học thông minh tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối internet không dây (Wifi) giúp giám sát, hỗ trợ trực tiếp việc học; nói chuyện trực tiếp miễn phí (FREE) qua nền tảng internet từ nhiều nơi qua máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh;

Ba là, đèn học thông minh giúp kết nối tham gia Mạng Dạy Kèm (www.dayhoc.net.vn) với hàng trăm ngàn giáo viên uy tín tại Việt Nam và chuyên gia giáo dục trên toàn cầu ở các cấp độ và các môn học (người học không cần đến nhà giáo viên dạy kèm và ngược lại).

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 7

9 giờ 55 phút: Clip giới thiệu lý do Công ty cổ phần Phát triển giáo dục thông minh cho ra đời sản phầm "Đèn thông minh"

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 8

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 9

9 giờ 50 phút: CEO Nguyễn Huy Du - Người sáng lập và điều hành Công ty cổ phần Phát triển giáo dục thông minh xuất hiện trên sân khấu để giới thiệu những người đồng hành, sáng tạo ra chiếc đèn thông minh.

 Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 10

9 giờ 45 phút: Chương trình được bắt đầu với tiết mục "It's my life"

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 11

9 giờ 40 phút: Khán giả háo hức đón chờ sản phẩm "Đèn học thông minh được ra mắt"

Cô Thu Anh (Một giáo viên Tiếng Anh ở Hà Nội) đánh giá rất cao chiếc đèn học này: "Tôi cũng là một phụ huynh và tôi thấy rằng chiếc đèn này rất hữu ích với mọi gia đình và các bạn học sinh. Bởi nó không chỉ hạn chế tỉ lệ mắc các tật khúc xạ về mắt mà các phụ huynh còn kiểm soát việc học của các con. Nó còn mở ra một mạng lưới học trực tuyến rộng rãi, không chỉ ở Việt Nam và còn với quốc tế"

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 12

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 13

9 giờ: Các khách mời được ổn định chỗ ngồi để sự kiện được bắt đầu

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 14

8 giờ 45 phút: Đông đảo quý khách đã có mặt để chứng kiến lễ ra mắt sản phẩm "The Smart Light"

Đây là một sự kiện rất được những người đam mê công nghệ đón đợi. Bởi CEO Nguyễn Huy Du - "Cha đẻ" của sản phẩm đèn học thông minh "Made by Vietnam" sẽ tiết lộ những tính năng ưu việt, lần đầu tiên xuất hiện ở một chiếc đèn học.

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Thông minh cho biết sẽ có khoảng 300 người tham dự và đông đảo các cơ quan báo chí thông tấn tới đưa tin. Cũng có rất nhiều người từ tỉnh thành khác đã tới Hà Nội để chứng kiến tận mắt chiếc đèn học thông minh công nghệ 4.0 "Made by Viet Nam".

Lần đầu ở Việt Nam, đèn học thông minh được ứng dụng công nghệ 4.0 15

Các độc giả quan tâm có thể theo dõi trực tiếp buổi ra mắt đèn học thông minh tại đường link sau:

Toàn cầu hóa là sự hoàn thiện không ngừng của công nghệ thông tin, khiến ai cũng có cơ hôi tiếp cận với những tinh hoa của nhân loại. Sự tràn ngập thông tin khiến các bạn học sinh và các bậc phụ huynh như đứng trước một biển thông tin khổng lồ. Sự lựa chọn trở nên không dễ, thậm chí là rất khó khăn.

Thế kỷ 21 được đánh dấu bằng việc khởi đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư, đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, thông qua các công nghệ với: Vạn vật được kết nối, Trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo, Tương tác thực tại ảo, Mạng xã hội, Điện toán đám mây, Di động, Phân tích dữ liệu lớn,… để chuyển hóa toàn bộ thế giới thực hành thành thế giới số. Cơ hội rất lớn những thách thức cũng không nhỏ. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục thông minh với hoạt động dựa trên nền tảng Công nghệ thông tin đã lựa chọn hướng đi xây dựng các nền tảng ứng dụng vào trong lĩnh vực giáo dục, với sứ mệnh kiến tạo nên các sản phẩm nhằm hỗ trợ việc dạy và học trong kỷ nguyên số. Hệ sinh thái “giáo dục 4.0” được đầu tư bằng niềm đam mê và kiên định của những người sáng lập. Sau 6 năm nghiên cứu, sản phẩm The Smart Light – Đèn học thông minh công nghệ 4.0 đã hoàn thiện và ra mắt thị trường.

 

PV