Hôm qua (21/9) là ngày tết Trung thu tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, tết Trung thu (Chuseok) là một trong những ngày lễ lớn. Họ nghỉ lễ dài ngày và cũng làm những mâm cỗ lớn để cúng tổ tiên. Đối với các idol, đây cũng là dịp họ nghỉ ngơi và về thăm gia đình, cùng tận hưởng những món ăn ngon.

Trung thu là ngày lễ lớn của người dân Hàn Quốc.
Trung thu là ngày lễ lớn của người dân Hàn Quốc.

Ấy thế mà em út của “nhóm nhạc huyền bí” EXO - Sehun, lại có bữa ăn không thể đạm bạc hơn. Nhân dịp Trung thu, anh chàng đã lên livestream để vừa ăn vừa giao lưu với fan. Bữa ăn của Sehun gồm có cơm trắng, ức gà, kim chi và nước lọc - có vẻ như anh chàng đang phải giảm cân nên không thể ăn những món quá nhiều calo.

 - Ảnh 4

Đặc biệt, “anh Năm” Sehun cũng vẫn giữ nguyên phong cách “huyền bí” của mình. Thường thì các idol thường lên livestream và nói chuyện với fan khá lâu, khoảng 30 phút đến hơn 1 tiếng. Nhưng Sehun thì ngược lại, anh chỉ lên và nói rằng: “Cả nhà chơi Trung thu có vui không? Mình thì đang ăn kim chi với ức gà nè. Mọi người hãy chơi Trung thu thật vui nha, ăn thật nhiều món ngon và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi này nhé! Bái bai cả nhà”. Tất cả mọi hành động chỉ diễn ra vỏn vẹn 10 phút, khiến nhiều fan còn chưa kịp vào thì livestream đã kết thúc. Được biết, đây không phải lần đầu Sehun có cách live chớp nhoáng như vậy.

 - Ảnh 4

 

Một số bình luận của fan:

- Đúng là siêu năng lực gió, live và tắt live cũng nhanh như 1 cơn gió

- Nonfan nhìn anh ăn chắc không nghĩ anh sở hữu cả bộ sưu tập xe khủng, cổ đông công ty game, xài hàng hiệu, thu nhập cả tỷ đâu ha 

- Thành thật mà nó chiếc live không được 10p với nhà ai không biết chứ với fan của Sehun lại là rất dài rồi.

- Mở live con dân chưa kịp vô đã tắt

- Nhìn anh ăn uống kham khổ vậy mà ai biết anh giàu đâu :)))))) dạo này lại gầy rồi

Sehun tên đầy đủ là Oh Sehun, sinh năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc EXO. Anh được một nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện trên đường phố Seoul khi mới 12 tuổi, anh đã nhận lời mời từ nhân viên của SM và trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 2008, khi anh 14 tuổi, sau bốn lần thử giọng trong vòng hai năm.

 - Ảnh 4