Lịch thi đấu La Liga cuối tuần này 

Ở vòng đấu này, Barcelona sẽ có chuyến làm khách trên sân của Villarreal. Họ vừa để cho Benfica cầm hòa với tỷ số 0-0 ngay tại Camp Nou, bởi thế chắc chắn là Depay cùng các đồng đội rất muốn giành lấy 1 chiến thắng để đem đến niềm vui cho các cổ động viên nhà.

Lịch thi đấu La Liga cuối tuần này:   - Ảnh 3
Lịch thi đấu La Liga cuối tuần này.

Trong khi đó, đại kình địch của họ là Real Madrid sẽ có màn thư hùng hứa hẹn đầy khó khăn trước Sevilla, những người đang cạnh tranh ngôi đầu bảng cùng Los Blancos. Lúc này, Real Madrid đang có 30 điểm, còn Sevilla có 28 điểm. Vì vậy bất cứ đội bóng nào sảy chân trong màn so tài sắp tới cũng sẽ phải hối hận vì những sai lầm đã mắc phải.

Nhà đương kim vô địch Atletico Madrid sẽ hành quân đến sân Estadio Carranza của Cadiz. Có lẽ sẽ chẳng có gì bất ngờ xảy ra nếu như Los Rojiblancos giành được 3 điểm trọn vẹn bởi thực lực giữa hai đội là cực kỳ chênh lệch.

Ở nhóm cuối bảng Levante  khó có thể thay đổi tình thế xếp bét khi phải làm khách trên sân của Betis, trong khi Getafe và Elche cũng sẽ phải nỗ lực hết mình để tránh trôi xa hơn nữa với nhóm xếp trên trong nỗ lực trụ hạng.