Lịch thi đấu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam vs đội tuyển U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 2/11. Để xem trực tiếp màn so tài này, các bạn có thể bật kênh VTV5, VTV6 hoặc một số nền tảng xem bóng đá online.

Kịch bản nào để đội tuyển U23 Việt Nam đi tiếp?

Nếu bạn chưa biết thì hiện tại, 8/10 bảng đấu đã thi đấu xong. Cho đến lúc này, Thái Lan cùng với Turkmenistan là những đội nhì bảng đã chính thức giành quyền đi tiếp. Với 3 điểm và hiệu số bàn thắng +1, Myanmar đang đứng thứ 3 trong danh sách các đội nhì bảng, và đây cũng là những chỉ số mà thầy trò HLV Park Hang-seo có được.  

Lịch thi đấu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar - Ảnh 1
Chỉ cần không thua đội tuyển U23 Myanmar, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước tiếp.

Chỉ có tối đa một đội ở bảng D có thể lọt vào nhóm 4 đội nhì bảng đi tiếp, vì thế có hai cách để chúng ta giành quyền vào vòng trong. Nếu chúng ta cầm hòa đội tuyển U23 Myanmar, vậy thì hai đội sẽ đá luân lưu. Thế nhưng loạt đá này chỉ có ý nghĩa phân định nhất nhì, và cả hai sẽ cùng đạt được mục tiêu của mình.

Trong trường hợp thua, chúng ta sẽ so hiệu số với Tajikistan và Bahrain. Hai đội này đều đang có 3 điểm nhưng hiệu số chỉ là +0 (3 bàn thắng, 3 bàn thua). Vì thế nếu có thua, chúng ta phải ghi ít nhất 3 bàn và chỉ được thua với cách biệt 1 bàn (tỷ số 3-4, 4-5 chẳng hạn).

Cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam nói gì trước trận?

Phát biểu trước trận đấu, cầu thủ Nguyễn Hai Long khẳng định anh cùng các đồng đội đang có những sự chuẩn bị rất tốt về mặt tinh thần cho trận đấu này và sẽ cố gắng hết sức để không làm người hâm mộ nước nhà phải thất vọng:

Lịch thi đấu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar - Ảnh 3
Hai Long khẳng định sẽ thi đấu hết sức nếu được trao cơ hội.

"Trận đấu sắp tới rất quan trọng. Tất cả chúng tôi đều hiểu hàng triệu người hâm mộ đang sát cánh bên cạnh chúng tôi, và đương nhiên chúng tôi không muốn mọi người phải thất vọng.

Tôi biết mình vẫn còn nhiều điểm yếu trong lối chơi, thế nhưng tôi vẫn đang nỗ lực khắc phục. Một khi được HLV bố trí thi đấu, tối sẽ cố gắng hết sức để làm những gì tốt nhất có thể", tiền vệ sinh năm 2000 chia sẻ.