Sẽ ra sao khi các siêu anh hùng đình đám như Batman (Người Dơi), Superman (Siêu Nhân) hay Wonder Woman (Nữ Thần Chiến Binh) nhận nuôi thú cưng, mà đám thú cưng này lại có những siêu năng lực không tưởng? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim hoạt hình “Liên minh siêu thú DC” sắp sửa ra mắt tháng 7 năm nay.

Sau 2 đoạn trailer được tung ra cách đây không lâu vốn tập trung vào Superman - chú cún Krypto, và cặp Batman - Ace, trailer mới này dành phần lớn thời lượng dẫn dắt người xem hướng về nguyên nhân thành lập của Liên minh siêu thú bất đắc dĩ nhưng siêu dễ thương và cực đình đám.

Phim 'Liên minh siêu thú DC' tung trailer mới chào hè cực vui tươi - Ảnh 2

Một ngày nọ, Superman bất ngờ bị một con chuột lang tên Lulu tấn công và khống chế bằng mảnh đá Kryptonite - điểm yếu chí mạng đối với siêu anh hùng này. Đồng thời, không rõ vì lý do gì, một mảnh đá Kryptonite màu cam rơi xuống trạm cứu hộ động vật, đem đến siêu năng lực không tưởng cho các “thành viên” nơi đây.

Phim 'Liên minh siêu thú DC' tung trailer mới chào hè cực vui tươi - Ảnh 1

Và khi tất cả các siêu anh hùng xuất chúng của Liên minh Công lý như Superman, Batman, Wonder Woman hay Flash bị bắt đi và lâm vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, chú cún Krypto buộc phải nhờ cậy những người bạn siêu thú mới quen cùng nhau thực hiện nhiệm vụ giải cứu lịch sử.

Phim 'Liên minh siêu thú DC' tung trailer mới chào hè cực vui tươi - Ảnh 3

Phim đặc biệt có sự góp giọng lồng tiếng của dàn sao đình đám như Dwayne Johnson (The Rock) - lồng tiếng cho chú chó Krypto, cây hài Kevin Hart - lồng tiếng cho chó Ace, John Krasinski - lồng tiếng cho Superman, và “John Wick” Keanu Reeves - lồng tiếng cho Batman.