Linh Ngọc Đàm hiện đang là một trong những nữ streamer nổi nhất nhì làng game Việt. Cô đang rất thành công với kênh YouTube có 2,6 triệu lượt đăng ký và trang cá nhân 4,7 triệu người theo dõi. Có thể nói, Linh Ngọc Đàm là hình mẫu cho rất nhiều streamer mới học tập theo.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, lí do đằng sau khiến ai cũng xúc động - Ảnh 5
Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996, từng là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Hà Nội.

Cộng đồng mạng luôn thấy một Linh Ngọc Đàm với hình tượng cá tính, mạnh mẽ và phong cách. Vậy nên, rất hiếm khi cô để lộ ra gương mặt yếu đuối và nhạy cảm. Vậy mà chỉ vì một món quà tặng mà cô nàng đã rất xúc động và bật khóc trước camera. Cụ thể, trong video mở quà sinh nhật, Linh Ngọc Đàm đã bật khóc khi nhìn thấy vật mà MisThy tặng cho mình. Đó là đôi bông tai Chrome Hearts rất giá trị, nhưng câu chuyện đằng sau mới làm cho món quà này trở nên ý nghĩa hơn cả.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, lí do đằng sau khiến ai cũng xúc động - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật của Misthy.

"Như các bạn cũng biết, MisThy có thời gian mất kênh YouTube, khi làm lại thì chỉ số không cao. Trên vai nó còn nhiều trách nhiệm, chị gái mới sinh em bé, rồi gia đình các thứ. Vậy mà nó vẫn cố gắng, không để mình phải thiệt thòi trong ngày sinh nhật", Linh Ngọc Đàm xúc động chia sẻ.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, lí do đằng sau khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm bật khóc là vì cảm động trước món quà Misthy dành cho mình.

Có thể thấy rằng, tình cảm giữa MisThy và Linh Ngọc Đàm là rất lớn. Tuy MisThy vào thời điểm hiện tại gặp không ít khó khăn nhưng vẫn cố gắng quan tâm người bạn của mình. Chính vì vậy, "Đàm Tổng" đã xúc động đến mức không giấu nổi những giọt nước mắt.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, lí do đằng sau khiến ai cũng xúc động - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm và Misthy là hai người bạn rất thân thiết.

Được biết, Misthy từng được mệnh danh là một trong những streamer giàu nhất Việt Nam khi sở hữu số tài sản khổng lồ với đa dạng nghề nghiệp. Từ đóng quảng cáo, tham gia gameshow truyền hình, kinh doanh cho đến làm streamer, cô nàng này đều làm rất tròn vai.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, lí do đằng sau khiến ai cũng xúc động - Ảnh 2
Misthy và Linh Ngọc Đàm hiện đang là hai cái tên nổi nhất nhì trong làng game.

Xinh đẹp, tài năng và ăn nói lưu loát, MisThy nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả và con số gần 1 triệu người theo dõi trên Facebook đã chứng minh điều đó. Hy vọng trong thời gian tới Misthy sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ với kênh Youtube mới và sớm thu về những thành quả mong đợi.