Mới đây trên Tiktok cá nhân, Linh Ngọc Đàm vừa đăng tải đoạn clip nhảy múa cùng với Khánh Huyền – bạn gái mới của Bụt khiến CĐM không khỏi bất ngờ. Theo đó có rất nhiều bạn fan đã thắc mắc về mối quan hệ này của Linh Ngọc Đàm và Tiktoker Khánh Huyền. Bởi trên thực tế thì mối quan hệ với người yêu mới của bạn trai cũ luôn được nhiều người đặt trong tình trạng “nước sông không phạm nước giếng”, thậm chí ghét nhau còn chưa hết nên ít người dám nghĩ đến chuyện thân thiết.

Linh Ngọc Đàm thân thiết với bạn gái mới của người yêu cũ vì lí do rất đặc biệt - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm đăng video nhảy cùng Khánh Huyền.

Tuy nhiên, với Linh Ngọc Đàm thì hoàn toàn khác hẳn. Đáp trả lại nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, cô bộc bạch rẳng bản thân vốn là người dễ tính nên ai tử tế với cô thì cô sẽ quý mến người đó, bất kể đó là  bạn gái mới của Bụt hay ai đi nữa.

Cô cũng giải thích phía dưới phần bình luận rằng: "Tính ra hai bên chia tay 2 năm mấy rồi, có người yêu mới hết rồi chứ có gì phải ghét nhau. Nhiều người xấu tính thật sự. Bé nó tiện đường qua tặng mình bánh trung thu. Rủ nhau quay TikTok tại dạo này lười nên không có video gì. Vậy mà mấy bạn comment drama muốn chết, khổ.

Linh Ngọc Đàm thân thiết với bạn gái mới của người yêu cũ vì lí do rất đặc biệt - Ảnh 8
Cô cho rằng mình đã chia tay với Bụt được hai năm, thân thiết với Khánh Huyền cũng là điều rất bình thường.

Mọi người ơi tính mình dễ dãi lắm, cứ ai chủ động tử tế với mình là mình quý á. Mình không quan tâm là xuất hiện với vị trí gì trong cuộc đời mình. Đơn giản vậy thôi"

Ngoài việc quay Tiktok với Khánh Huyền, Linh Ngọc Đàm còn đăng hẳn story về hộp bánh Trung thu để cảm ơn tấm lòng của Bụt và bạn gái dành cho mình. Cô còn hài hước gọi Bụt và Khánh Huyền là "vợ chồng" khiến dân mạng không khỏi thích thú. 

Linh Ngọc Đàm thân thiết với bạn gái mới của người yêu cũ vì lí do rất đặc biệt - Ảnh 2
Linh Ngọc Đàm cảm ơn Duy Nhỏ và bạn gái  vì hộp bánh trung Thu.

Trước đó, rất nhiều lần Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai cũ. Cô thừa nhận rằng Bụt chính là người tốt với cô chỉ đứng sau bố đẻ và cô coi anh như "người trong gia đình", không đơn giản là mối quan hệ bạn bè bình thường. Dù cả hai từng có khoảng  thời gian yêu đương mặn nồng sau đó chia tay thì họ vẫn đối xử tốt với nhau, hễ có khó khăn là ngay lập tức có mặt giúp đỡ. Đáng chú ý đến khi Bụt úp mở về mối quan hệ với Khánh Huyền thì Linh Ngọc Đàm còn chủ động công khai người yêu mới để bạn gái của Bụt không phải suy nghĩ nhiều. Cô cũng tiết lộ là thân với bạn gái Bụt từ trước đó và rất quý mến cô gái này.

Linh Ngọc Đàm thân thiết với bạn gái mới của người yêu cũ vì lí do rất đặc biệt - Ảnh 4
Sau chia tay, Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ vẫn con nhau là bạn.

Có lẽ với Linh Ngọc Đàm, việc Bụt được sống hạnh phúc và bình yên mới là điều quan trọng nhất, còn mọi thứ tình cảm chỉ là chuyện của hai năm trước. Đồng thời trong một livestream cùng với Xoài Non, Linh Ngọc Đàm cũng khẳng định rằng những người cô từng yêu đều là người tử tế. Vì lẽ ấy mà sau khi chia tay họ luôn đối tốt với cô, nữ streamer sinh năm 1996 cũng thực sự biết ơn và trân trọng điều đó. 

Linh Ngọc Đàm thân thiết với bạn gái mới của người yêu cũ vì lí do rất đặc biệt - Ảnh 6
Linh Ngọc Đàm thừa nhận những người cô yêu đều tử tế.

Hiện tại, Linh Ngọc Đàm được đồn đang yêu Hoài Nam - một thiếu gia giàu có không thua kém gì Bụt. Anh chàng này rất yêu thương và chiều chuộng Linh Ngọc Đàm. Đúng như nữ streamer từng khẳng định trên Instagram cá nhân, sau khi cô và Bụt "đường ai nấy đi" thì "hai người chia tay, bốn người hạnh phúc".