Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và bạn trai mới - Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết

Lại Ninh
Duy Nhỏ để lại bình luận phía dưới bài đăng của Hoài Nam khiến Linh Ngọc Đàm và CĐM vô cùng chú ý.

Duy Nhỏ và Linh Ngọc Đàm từng là cặp đôi tốn không ít giấy mực của truyền thông. Bởi trước đó, cả hai đã có thời gian hạnh phúc bên nhau và gắn bó “như hình với bóng”. Những tưởng tình yêu đẹp như cổ tích sẽ đi đến hồi kết nhưng rồi hai người lại chọn cách chia tay trước sự tiếc nuối của không ít bạn bè và fans hâm mộ.

Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 6
Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ từng là một đôi.

Tuy nhiên, ngay sau khi “đường ai nấy đi”, họ vẫn là những người bạn thân thiết và luôn giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn. Linh Ngọc Đàm còn từng tâm sự với fans rằng, Duy Nhỏ không đơn thuần là bạn mà đã trở thành gia đình của cô tại TP Hồ Chí Minh cùng với người em Quang Cuốn. Như thế cũng đủ hiểu rằng, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp dù không còn yêu nhau.

Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 9
Duy Nhỏ còn đích thân tổ chức sinh nhật cho Linh Ngọc Đàm dù đã chia tay.

Gần đây nhất, sau khi Duy Nhỏ úp mở về chuyện có bạn gái mới, cô gái ấy được dân tình đồn là Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền sinh năm 2004 – một cô hot girl nổi tiếng trên MXH sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. Một điều bất ngờ hơn cả là Linh Ngọc Đàm lại rất thân thiết với cô nàng hot Tiktoker này, cả hai còn tương tác với nhau trên Tiktok.

Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 5
Linh Ngọc Đàm rất thân thiết với bạn gái mới của Duy Nhỏ.
Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 2
Bạn gái mới của Duy Nhỏ là Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền.

Khi khán giả chưa hết ngỡ ngàng về mối quan hệ của ba người thì Linh Ngọc Đàm lại công khai có bạn trai mới. Lí do công khai cô chia sẻ rằng, không muốn Khánh Huyền phải suy nghĩ về mối quan hệ của mình và Duy Nhỏ. Mặt khác, cô cũng muốn bạn trai của cô yên tâm hơn.

Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 8
Linh Ngọc Đàm xác nhận có bạn trai mới.

Mới đây, CĐM lại được phen rần rần khi Duy Nhỏ bất ngờ bình luận phía dưới bài đăng của Hoài Nam – người được cho là bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm. Hành động này có lẽ khiến Linh Ngọc Đàm cũng phải ngỡ ngàng nên mới đặt câu hỏi: "Quen không mà comment". Câu trả lời của Duy Nhỏ sau đó khiến netizen thích thú. 

Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 3
Cả 4 người tương tác sôi nổi trên Facebook.

Cụ thể, Hoài Nam chia sẻ phát ngôn của Shark Bình về vấn đề kiếm sống hay kiếm tiền, anh đưa ra ý kiến: "Không phải lướt tiktok mà là learnonTiktok". Thế là Duy Nhỏ ngay lập tức vào “cà khịa” với bình luận rất hài hước: “Ông learn (học) cách yêu hay learn các bạn gái đúng không?”.

Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 4
Bài chia sẻ của Hoài Nam.
Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết - Ảnh 1
Hoài Nam được đồn là bạn trai mới của Linh Ngọc Đàm.

Về câu hỏi của Linh Ngọc Đàm, Duy Nhỏ cho biết anh và Hoài Nam khá thân thiết và còn thường xuyên ghé nhà nhau chơi. Có thể thấy được rằng, câu nói của Linh Ngọc Đàm “2 người chia tay 4 người hạnh phúc” là rất đúng. Ở thời điểm hiện tại, cả 4 người vẫn giữ được mối quan hệ rất thân thiết với nhau và thoải mái trò chuyện như những người bạn lâu năm.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Linh Ngọc Đàm vô cùng bất ngờ khi Duy Nhỏ và bạn trai mới - Hoài Nam bỗng trò chuyện thân thiết tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.