Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã tung ra bộ ảnh chụp cùng các bé mèo nhà mình. Các fan chưa kịp hết phấn khích, thì nữ ca sĩ đã ngay lập tức đăng tải video hé lộ hậu trường chụp ảnh. Hóa ra bộ ảnh này đã được thực hiện ngay tại nhà riêng của cô.

Lisa khoe bộ ảnh chụp chung với các bé mèo của mình.
Lisa khoe bộ ảnh chụp chung với các bé mèo của mình.

Chính vì vậy mà netizen có cơ hội ngắm qua nhà của Lisa. Chỉ ngó sương sương thôi mà đã kịp thấy những đồ nội thất vô cùng sang chảnh. Bộ ghế mà Lisa ngồi chụp có giá 35 triệu/ chiếc và trong nhà có hẳn 4 chiếc đồng bộ.

 - Ảnh 7

Trong phòng khách của Lisa có tivi 88inch có giá 30 nghìn đô (gần 700 triệu). Set gối Hermes trên sofa cũng “không phải dạng vừa”.

 - Ảnh 7

Bên cạnh đó, nhà Lisa cũng có chiếc lò sưởi mini dành cho các bé mèo. Món đồ này có giá 7 triệu và được các netizen phát hiện là đã từng xuất hiện trong bộ phim Penthouse.

 - Ảnh 7

Bên trong khu bếp nhà Lisa thì được bài trí theo phong cách tối giản với tông màu xám-trắng. Chiếc bếp ga có lẽ là vật dụng “bình dân” nhất trong nhà Lisa - giá khoảng 1,5 triệu đồng.

 - Ảnh 7

Các fan thì không còn lạ lẫm gì với chiếc gương lượn sóng nổi tiếng của Lisa. Đây là món quà mà mỹ phẩm M.A.C gửi tặng Lisa, là sản phẩm của một thương hiệu nội thất nổi tiếng với giá khoảng 270 triệu đồng. 

 - Ảnh 7

Cô cũng không ngại đầu tư những món đồ đắt đỏ cho mèo. Căn phòng riêng của các “boss” nhà cô trông vô cùng tinh xảo.

 - Ảnh 7