Team Flash đã tiến hành cuộc cải tổ lực lượng mạnh mẽ trước thềm VCS mùa Đông 2021. Cựu vương không ngần ngại chiêu mộ 4 cái tên mới gồm Dante, Harvey, Jetsu và Arte. Vai trò đội trưởng sẽ thuộc về tuyển thủ kỳ cựu Yoshino trong khi vị trí HLV trưởng thuộc về Stark.

Với những sự bổ sung mới này, về cơ bản thì đội hình Team Flash tham dự VCS mùa Đông 2021 sẽ gồm: Vị trí đường trên do đội trưởng Lê "Yoshino" Trung Kiên đảm trách, vai trò trợ thủ có 2 cái tên cạnh tranh với nhau gồm Nguyễn "Palette" Hải Trung, Vũ "Arte" Ngọc Hiền. Các vị trí đi rừng, đường giữa và đường dưới sẽ lần lượt thuộc về các tân binh Lê "Dante" Văn Dự, Đàm "Harvey" Quang Huy và Nguyễn "Jetsu" Bá Thành.

LMHT: Team Flash chiêu mộ 3 tuyển thủ trước thềm VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1
Nguyễn "Jetsu" Bá Thành là tân binh đường dưới của Team Flash.

 

VCS mùa Đông 2021 khởi tranh từ ngày 16/11 đến 26/12. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên thời gian thi đấu bị rút ngắn, các trận đấu sẽ diễn ra từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần. Danh sách 8 đội góp mặt tại VCS mùa Xuân 2021 gồm: GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports.

LMHT: Team Flash chiêu mộ 3 tuyển thủ trước thềm VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2
Arte sẽ nắm vai trò dự bị cho Nguyễn "Palette" Hải Trung ở vị trí hỗ trợ.

 

VCS mùa Đông 2021 là giải đấu thay thế cho giải mùa Hè bị hủy trước đó. VCS mùa Đông 2021 cũng không đóng vai trò vòng tuyển chọn đại diện LMHT Việt Nam dự giải quốc tế. Tuy nhiên, BTC sẽ quyết định cộng dồn tiền thưởng của khu vực VCS tại CKTG 2021 (ước tính khoảng 135.000 USD). Tổng số tiền thưởng của giải có thể lên tới 4,3 tỷ đồng. Đó chắc chắn là nguồn động viên đáng kể về mặt vật chất để các tuyển thủ thi đấu cống hiến, mang tới cho khán giả những trận đấu có chuyên môn cao.

Các đội tuyển dự VCS mùa Đông 2021 đang hoàn tất những bản hợp đồng cuối cùng để chốt đội hình dự giải. Team Flash là một trong những đội có biến động đáng kể nhất về mặt nhân sự khi trình làng 4 tân binh trên tổng quân số 6 người.