Lộ ảnh Hòa Minzy ngồi ăn với “tộc trưởng” Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ

Cheese
Có sự tham gia của Hòa Minzy và Độ Mixi, Sao Nhập Ngũ hứa hẹn sẽ ngập trong “bể muối”.

Sao Nhập Ngũ là một trong những chương trình thực tế được rất nhiều người yêu thích. Với bối cảnh trong quân đội, chương trình đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia mỗi mùa phát sóng. Nghệ sĩ sẽ được nhập ngũ và trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội đầy khắc nghiệt. Mới đây, nhà sản xuất của chương trình đã lên tiếng đang ghi hình cho mùa tới. 

Lộ ảnh Hòa Minzy ngồi ăn với “tộc trưởng” Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1

Điều đặc biệt của mùa mới đó là chương trình sẽ kết hợp dàn sao nam và nữ, gồm 4 nghệ sĩ nam và 4 nghệ sĩ. Hôm qua, CĐM cũng lan truyền bức ảnh Hòa Minzy và Puka đang mặc quân phục và ngồi ăn cùng với một người đàn ông được cho là “tộc trưởng” Độ Mixi. Trước đó, Độ Mixi cũng đã xác nhận thông tin sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ trên livestream của mình. Nam streamer đã nhận được thư mời từ chương trình từ đầu tháng 11 và sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để trải nghiệm cuộc sống trong quân ngũ. Độ Mixi cho biết, anh cảm thấy lo lắng vì đây là lần đầu tham gia chương trình thực tế và còn là show quân đội.

Lộ ảnh Hòa Minzy ngồi ăn với “tộc trưởng” Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1
Lộ ảnh Hòa Minzy ngồi ăn với “tộc trưởng” Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1

Còn nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng đã úp mở việc trở lại gameshow truyền hình từ tháng 7 năm nay. Cô cho biết đây là một chương trình cô rất yêu thích nhưng đã để lỡ hẹn nhiều lần. Dù đã lộ ảnh hậu trường tại Sao Nhập Ngũ nhưng Hòa Minzy vẫn chưa lên tiếng xác nhận về việc tham gia chương trình. Cư dân mạng rất ngóng chờ Hòa Minzy và Độ Mixi mang đến làn gió mới cho Sao Nhập Ngũ khi ở mùa này là phiên bản kết hợp dàn sao nam và nữ.

Lộ ảnh Hòa Minzy ngồi ăn với “tộc trưởng” Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1

Bình luận của khán giả:

- Rồi luôn có bà Hòa thì mùa này SNN mặn không kém gì bà Nhi nhà bè

- Hoà về Bắc đóng sao nhập ngũ , bảo sao về thăm bà ngoại bất ngờ thía

- Đã Độ Mixi còn thêm Hoà Minzy nữa thì cái mùa sao nhập ngũ này ngập trong bể muối mất.

- Mùa này toàn danh hài nhỉ. Duy Khánh, Hoà Minzy, Puka chắc cười xỉu

- Có chị Hòa Minzy cùng với sự edit mặn mòi của ekip thì mùa này cười xỉu 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lộ ảnh Hòa Minzy ngồi ăn với “tộc trưởng” Độ Mixi trong Sao Nhập Ngũ tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác