Những ngày này, tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang khiến cho báo chí tốn vô số giấy mực. Những người hâm mộ Man Utd trên khắp thế giới đều đang dõi mắt về Old Trafford để xem bao giờ nhà cầm quân người Na Uy bị sa thải, và nếu điều đó xảy ra, ai sẽ là tân thuyền trưởng của CLB.

Mới đây, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã mang tới những cập nhật đáng chú ý xoay quanh vụ việc này. Cụ thể, ông cho biết: 

"Hội đồng quản trị Man Utd đã đưa ra quyết định cuối cùng, đó là Solskjaer vẫn sẽ dẫn dắt Man Utd trong chuyến làm khách đến bắc London gặp Tottenham vào cuối tuần. 

Lộ thời điểm tương lai Solskjaer được ấn định - Ảnh 1
Trát sa thải đang lơ lửng trên đầu HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Sir Alex Ferguson đã đến thăm Carrington và ông hoàn toàn ủng hộ cậu học trò cũ. Sau buổi tập, nhà cầm quân người Na Uy đã có những trao đổi cùng các cầu thủ Man Utd.

3 trận đấu gặp Tottenham, Atalanta cũng như là Man City sẽ có ảnh hưởng then chốt đối với tương lai của Solskjaer. Tương lai của ông sẽ được quyết định trước hoặc trong khi loạt trận ở cấp độ đội tuyển diễn ra.

Về phần HLV Antonio Conte, ông muốn được dẫn dắt Man Utd. Dù vậy, cựu thuyền trưởng Inter Milan dành cho người đồng nghiệp sự tôn trọng. Vì thế, ông không liên hệ trực tiếp với thượng tầng Man Utd".

Lộ thời điểm tương lai Solskjaer được ấn định - Ảnh 2
Solskjaer còn 3 cơ hội để tự cứu lấy mình.

Trong bối cảnh gặp nhiều vấn đề ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ, 3 cuộc so tài sắp tới quả thực khiến cho người hâm mộ Man Utd phải cảm thấy lắng lo. Nếu thua trước cả Tottenham lẫn Man City, không loại trừ khả năng Quỷ Đỏ sẽ bật ra khỏi nửa trên bảng xếp hạng.

Còn tại Champions League, họ đã thắng Atalanta đầy cảm xúc ở Old Trafford. Vậy nhưng chuyến hành quân đến Gewiss Stadium chắc chắn sẽ tiềm ẩn rất nhiều hiểm nguy.

Một vài thông tin về HLV Ole Gunnar Solskjaer

HLV Ole Gunnar Solskjaer là một huyền thoại của Man Utd với biệt danh "sát thủ mang gương mặt trẻ thơ". Ông sắm vai siêu dự bị thời Sir Alex Ferguson còn tại vị. Trên cương vị huấn luyện, Solskjaer thay thế Jose Mourinho tiếp quản Man Utd vào năm 2018. Ban đầu ông chỉ là một vị HLV tạm quyền mà thôi. Vậy nhưng những thành tích ấn tượng trong quãng thời gian "thử việc" giúp Solskjaer được chọn mặt gửi vàng để trở thành thuyền trưởng chính thức của CLB.