Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 1

Có thể thấy, Trấn Thành từ bé đã có vẻ ngoài hoạt bát, lém lỉnh không khác bây giờ. Sinh ra trong gia đình lao động phổ thông, Trấn Thành nhìn thấy hết những vất vả, nhọc nhằn của bố mẹ, gia đình từng phá sản. Vì thế, anh quyết phấn đấu vươn lên và hiện là 1 trong những MC truyền hình ăn khách nhất Việt Nam.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 2

Tương tự Trấn Thành, Trường Giang cũng sinh ra trong gia đình đông con nghèo khó, một mình bố anh lo toan mọi thứ. 12 năm đi học, MC không bao giờ biết ăn sáng là gì vì không có tiền, đầu tuần nào cũng bị kêu tên khi chào cờ vì không đóng học phí. Cậu bé Trường Giang trong ảnh gầy gò, đen nhẻm.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 3

MC Phan Anh từng được khán giả khen đẹp trai từ bé. Tuổi thơ của Phan Anh gắn liền với vùng quê nông thôn yên bình, với "căn nhà lợp mái lá đơn sơ, tường trát bằng đất mà những đêm mưa bão, căn nhà rung lên từng hồi". Vì nghèo nên đến tận năm 13 tuổi, Phan Anh mới được bố mẹ lần đưa đi chơi biển ở Sầm Sơn.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 4

MC Anh Tuấn - người được mệnh danh "trẻ mãi không già" lần hiếm hoi đăng ảnh bên mẹ đã nhận được sự khen ngợi của bạn bè và người hâm mộ. Các đường nét trên mặt MC Anh Tuấn hiện tại hầu như không khác gì lúc nhỏ.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 5

Thanh Bạch quê gốc Vĩnh Long, sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé. Năm 20 tuổi, anh chính thức theo học trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga. Chiếc mũi thẳng cao là điểm nổi bật trên gương mặt của Thanh Bạch khi còn nhỏ đến khi trở thành chàng thanh niên lãng tử.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 6

Ngô Kiến Huy ngay từ bé đã thể hiện nét lanh lợi trong đôi mắt và gương mặt. Những thay đổi về đường nét, thần thái của chàng Bắp không khác gì nhiều so với hiện tại.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 7

MC Hạnh Phúc cũng lưu giữ tấm ảnh tuổi nhi đồng với mũ ca-nô, khăn quàng đỏ. Có thể thấy, hồi tiểu học, Hạnh Phúc đã dạn dĩ phát biểu trước toàn trường.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 8

Có những ngôi sao nhìn không khác hồi nhỏ là bao, nhưng cũng có những người khiến khán giả phải nhíu mày nhăn trán một lúc mới nhận ra bởi vẻ ngoài khá "ngố tàu". MC Công Tố là một ví dụ. Ngay từ nhỏ MC chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đã có khí chất ngời ngợi vô cùng lém lỉnh, đáng yêu.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 9

MC Quang Minh 'Chúng tôi là chiến sĩ" thủa bé khá bụ bẫm, dễ thương. Tuy nhiên càng nhìn bức ảnh hiếm hoi anh chụp hồi nhỏ bên chị gái càng thấy các nét không nhiều thay đổi.

Loạt ảnh thời ấu thơ của top 10 nam MC nổi tiếng Vbiz 10

Vài ngày trước, MC Thành Trung đăng ảnh thuở bé của mình với chia sẻ hài hước: "Mọi người công nhận là từ bé trông dáng em đã hợp cầm mic rồi không?". Sau đó, anh còn chia sẻ thêm tấm thẻ năm 17 tuổi khi thi giải Vô địch Karatedo trẻ toàn quốc năm 2000 và đạt Huy chương đồng. Thời gian gần đây, Thành Trung được quan tâm khi nỗ lực tập gym. Anh "xóa sổ" bụng bia, ngày càng vạm vỡ và trẻ trung hơn xưa.

(theo Theo Đời sống Plus/GĐVN)