Sau nhiều nghi vấn quay lại, tối ngày 16/11, Long Men (Ngô Hải Long, sinh năm 1998) và Mèo Sao Hỏa (Dương Thị Phương, sinh năm 1999) đã chính thức xác nhận đã quay về bên nhau. Trên trang cá nhân, Long Men đăng tải dòng trạng thái hạnh phúc: "Cảm ơn vì đã để anh bước vào cuộc đời em một lần nữa". 

Long Men - Mèo Sao Hỏa quay lại, chia tay để thấy yêu nhau nhiều hơn - Ảnh 1

Thông báo yêu lại từ đầu của cặp đôi TikToker đình đám khiến cộng động mạng bất ngờ, đa số mọi người đều tỏ thái độ ngạc nhiên. Bởi trước đó, cặp đôi vướng phải khá nhiều điều tiếng, chia tay cũng ồn ào. 

Long Men - Mèo Sao Hỏa quay lại, chia tay để thấy yêu nhau nhiều hơn - Ảnh 3

Long Men và Mèo Sao Hỏa là cặp đôi trai xinh gái đẹp được đông đảo cư dân mạng biết đến qua những clip Tik Tok vui nhộn, cả 2 người đều sở hữu kênh TikTok có lượng người theo dõi và tương tác rất cao, họ cũng thường xuyên quay clip chung. Long Men được nhiều bạn trẻ mến mộ nhờ vẻ điển trai và khuôn mặt trẻ trung. Mèo Sao Hỏa ngoài là hot TikToker còn là một streamer nổi tiếng trong làng game. 

Long Men - Mèo Sao Hỏa quay lại, chia tay để thấy yêu nhau nhiều hơn - Ảnh 7
Long Men - Mèo Sao Hỏa quay lại, chia tay để thấy yêu nhau nhiều hơn - Ảnh 8

Cặp đôi bén duyên do làm cùng công ty, tiếp xúc lâu ngày và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên ở thời điểm diễn ra lùm xùm Long Men lại không thừa nhận tình cảm với Mèo Sao Hỏa mà chỉ giải thích rằng mình chưa đủ nghiêm túc để xác định mối quan hệ với cô nàng, điều này đã khiến Long Men bị gán mác lăng nhăng, trêu đùa tình cảm của người khác. 

Long Men - Mèo Sao Hỏa quay lại, chia tay để thấy yêu nhau nhiều hơn - Ảnh 4

Ngay sau đó Mèo Sao Hỏa cũng lên tiếng đính chính toàn bộ sự việc và khẳng định từng có quan hệ tình cảm với Long Men. Nữ streamer cũng thông báo thêm cô và Long Men đã chia tay, đường ai nấy đi và sẽ không đóng chung clip hay tham gia bất kỳ dự án chung nào nữa.