Hoa hậu Lương Thùy Linh không chỉ được được nhiều khán giả biết đến là một cô hoa hậu thông minh, xinh đẹp mà còn là một cô sinh viên năng động, học tập tốt. Cô nàng từng là học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh, có bằng 7.5 IELTS và còn dành rất nhiều huy chương vàng khi học cấp 3. 

Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm ĐH năm 3, hóa ra Hoa hậu cũng kém môn học mà sinh viên nào cũng sợ - Ảnh 4
Hoa hậu Lương Thùy Linh

Là một hoa hậu đang đương nhiệm, Thùy Linh khá bận bịu với nhiều lịch trình và các hoạt động  khác nhau. Thế nhưng không vì thế mà cô nàng bỏ bê việc học, ngược lại cô còn chăm chỉ trau dồi hơn. Thùy Linh từng khiến khán giả thán phục khi chia sẻ bảng điểm đại học cao chót vót của mình, có môn điểm trung bình còn lên tới 9.2, thậm chí điểm tổng kết của cô nàng khi đó còn đạt tận 3.82 (hệ 4), đúng là sinh viên xuất sắc đây rồi. 

Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm ĐH năm 3, hóa ra Hoa hậu cũng kém môn học mà sinh viên nào cũng sợ - Ảnh 2
Điểm số của Thùy Linh

Tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần phát sóng cách đây không lâu, hoa hậu Lương Thùy Linh và MC Quốc khánh đã có cuộc trò chuyện, cô nàng không ngại khoe bảng điểm của mình. Có thể thấy điểm số năm 3 của Thùy Linh vẫn giữ được phong độ ổn định. môn điểm mạnh là tiếng Anh, học phần  3 và 4, cô nàng đều có điểm số ấn tượng là 9.4 và 9.5.

Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm ĐH năm 3, hóa ra Hoa hậu cũng kém môn học mà sinh viên nào cũng sợ - Ảnh 3
Điểm số mơ ước của nhiều sinh viên

Tuy nhiên giữa những môn học điểm cao thì cô nàng lại có 1 môn kém hơn hẳn. Lý giải về điều này, Lương Thùy Linh không ngại thừa nhận điểm yếu của bản thân nằm ở môn Giáo dục thể chất. Ở ĐH Ngoại Thương, học phần Giáo dục thể chất các sinh viên phải học bộ môn khiêu vũ, đây là một môn học rất khó, đòi hỏi sinh viên muốn giỏi phải có một chút năng khiếu và cũng cần luyện tập rất nhiều thời gian. Chính điều này đã khiến môn học này trở thành môn học mà nhiều sinh viên thi trượt nhất, cô nàng cũng không quên cảnh báo những tân sinh viên Ngoại Thương nên cẩn thận với môn học này. 

Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm ĐH năm 3, hóa ra Hoa hậu cũng kém môn học mà sinh viên nào cũng sợ - Ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh khi đi học

Môn thể dục, đối với sinh viên mà nói chính là nỗi sợ vô hình, không phải sợ vận động mà là không biết vận động thế nào cho đúng, và hoa hậu Lương Thùy Linh của chúng ta cũng không ngoại lệ. Dẫu vậy thì Thùy Linh cũng đã hoàn thành rất tốt trách nhiệm của một hoa hậu, một sinh viên và xứng đáng là cô hoa hậu học giỏi chăm chỉ nhất.