Tối qua ngày 19/12 đã diễn ra đêm Chung kết của cuộc thi The Next Face Vietnam mùa 1. Sau hành trình dài với những thử thách thú vị, cuối cùng cuộc thi đã tìm ra 2 quán quân tại đêm Chung kết.Theo đó, 4 thí sinh xuất sắc bước vào đêm Chung kết gồm Phạm Phan Y Hạ, Stepen Nguyễn, Shinsa Phạm và Thế Duy thuộc về team của 3 vị HLV H'Hen Niê, Lương Thùy Linh, Thùy Dương.

Lương Thùy Linh và H'Hen Niê cùng có học trò đạt giải Quán quân tại The Next Face Vietnam - Ảnh 2

Đáng chú ý, thí sinh Kiều Diễm cũng được đặc cách trở lại tham gia vào đêm Chung kết nhờ sự yêu mến của khán giả.  Sau 3 phần thi đầu tiên, bộ ba gồm Stephen Nguyễn, Shina Phạm và Phạm Phan Y Hạ xuất sắc lọt vào Top 3. Sau đó bộ 3 sẽ cùng các HLV của mình thể hiện các màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu nhằm tìm ra ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Lương Thùy Linh và H'Hen Niê cùng có học trò đạt giải Quán quân tại The Next Face Vietnam - Ảnh 9

Và kết quả Chung cuộc, học trò của HLV H'Hen Niê là Stephen Nguyễn cùng với học trò của Lương Thùy Linh là Y Hạ đã xuất sắc giành giải Quán quân. Đúng như host Nam Trung nói: "Vì có cả The Next và The Face nên có hai Quán quân". Được biết, phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là 100 triệu đồng tiền mặt và có cơ hội được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế - Vietnam International Fasion Week 2021.

Lương Thùy Linh và H'Hen Niê cùng có học trò đạt giải Quán quân tại The Next Face Vietnam - Ảnh 7

Về Quán quân Stephen Nguyễn, được biết anh sinh năm 2001, mang hai dòng máu Scotland và Việt Nam. Stephen Nguyễn sở hữu chiều cao 1m83 với số đo hình thể cực chuẩn 96 - 74 - 98. Cùng với đó anh còn có gương mặt cực kì đẹp trai. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, anh được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất của The Next Face Vietnam 2021.

Lương Thùy Linh và H'Hen Niê cùng có học trò đạt giải Quán quân tại The Next Face Vietnam - Ảnh 6

Về phía Y Hạ - học trò của Lương Thùy Linh sinh năm 2000, hiện đang theo học tại TP. Hồ Chí Minh. Y Hạ sở hữu chiều cao nổi bật 1m81 với gương mặt vô cùng xinh xắn và hiện đại.

Lương Thùy Linh và H'Hen Niê cùng có học trò đạt giải Quán quân tại The Next Face Vietnam - Ảnh 5

Cô nàng được ví như một viên ngọc thô càng mài càng sáng và sự thật cô đã giành được vị trí Quán quân của cuộc thi. Thành tích này của Y Hạ cũng giúp cho mentor của cô là Lương Thùy Linh khẳng định được năng lực của mình khi ngồi vào ghế nóng của The Next Face Vietnam khi tuổi còn quá trẻ.