Ly nước mía phiên bản "cộc cằn", đi mua hàng gặp đúng ngày chủ quán "khó ở"

Hồng Ngọc 08:54 02/06/2021

Phải chăng đây là cách trang trí kiểu mới cho ly nước mía hay chỉ đơn giản hôm nay chủ quán "khó ở" khiến khách hàng nhận đồ uống xong chỉ biết lặng thinh mà thôi.

Mỗi khi hè đến, nước mía lại trở thành thức uống giải khát tuyệt vời cho mọi người. Nước mía được làm từ cây mía, sau đó dùng phương pháp xay, ép lấy nước. Trước đây, người bán hàng thường ép xong lọc bã rồi chắt nước ra ly, bỏ thêm đá lạnh vào là xong.

Ly nước mía phiên bản
Đây là ly nước mía truyền thống nè!

Còn thời này, thức uống bình dân này trở nên độc đáo hơn bao giờ hết nhờ sự biến tấu cho thêm topping như trân châu, dừa nạo, thạch, sầu riêng,... và được trang trí sao cho đẹp mắt. Nhưng chủ quán cũng là tác giả của cốc nước mía dưới đây lại khiến khách hàng dở khóc dở cười.

Theo đó, ly nước mía trong một đoạn video đăng tải được trang trí thêm… bã mía đã cạn kiệt nước. Không biết là vị chủ quán này có đang giận hờn ai không, hay đây là cách trang trí độc đáo của quán. Không chỉ vậy, bã mía còn bị cắm trực tiếp vào nước, vừa dài vừa khô khiến vị khách xách về thôi cũng thấy mệt.

Ly nước mía phiên bản
Còn đây là ly nước mía với topping là bã mía đã vắt kiệt nước.

Nhìn cách trang trí "cộc cằn" thế này khiến ai cũng phải phì cười. Cư dân mạng đùa rằng, người gọi món này quá lời khi được tặng nguyên đai nguyên kiện như vậy: "Chắc khách đòi nước mía nguyên chất nên mới bị dằn mặt thế này", "Mua nước mía tặng luôn xác mía à?", "Uống nước mía có cả topping thế này thì còn gì bằng!".

Không riêng gì vị khách này, nhiều người khi đi cafe cũng bắt gặp cảnh trang trí tương tự. Điển hình như để hẳn một cây sả to tướng vào ly trà đào cam sả hay hào phóng hơn cắm ống hút lên củ cà rốt còn nguyên vỏ cho thực khách thưởng thức. 

Ly nước mía phiên bản
Máy xay sinh tố bị hỏng, thực khách vui lòng sử dụng nguyên củ.
Ly nước mía phiên bản
Đúng là trà đào cam sả nhưng chỉ là cây sả hơi to một tí thôi!
Ly nước mía phiên bản
Cây sả cho ra quả là quất từ bao giờ vậy mọi người? Chỉ chỗ bán giống để mình mua về trồng với.
Ly nước mía phiên bản
Một ly trà sen vàng chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nhé!

Với cách sáng tạo bá đạo hoặc đơn giản hôm ấy chủ quán "khó ở" khiến khách hàng chỉ biết nín thinh mà thôi.

Tin đọc nhiều