Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, ban tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 (Mnet Asian Music Awards 2019) đã ấn định về địa điểm tổ chức chương trình năm chính là Nhật Bản. Cụ thể MAMA 2019 sẽ được thực hiện tại Nagoya Dome ở Nhật Bản. 

MAMA 2019 bất ngờ thông báo chỉ tổ chức một đêm duy nhất và địa điểm không phải là Việt Nam 1

Đây không phải là lần đầu tiên Nhật Bản được chọn là nơi đăng cai của lễ trao giải. Cả hai năm 2017 và 2018, Nhật Bản là một trong ba địa điểm được BTC chọn (Hàn Quốc, HongKong và Nhật Bản). Sau khi đại diện của MAMA 2019 công bố địa điểm tổ chức, người hâm mộ Việt có chút tiếc nuối vì nước ta không phải là nơi để tổ chức sự kiện quan trọng này như dự đoán trước đó. Tuy nhiên, các khán giả vẫn rất chờ đợi sự đổi mới của lễ trao giải vào năm nay. Sự kiện vinh danh các nghệ sĩ cũng như là các sản phẩm âm nhạc xuất sắc vào ngày 4/12 tới đây, BTC lễ trao giải còn nhấn mạnh rằng sẽ tổ chức chương trình với quy mô "hoành tráng" nhất trong lịch sử của MAMA.

Ngoài ra, thay vì tổ chức sự kiện theo dạng tuần lễ MAMA như 2 năm trước, MAMA 2019 chỉ tổ chức một đêm duy nhất. Được biết, Nagoya Dome có sức chứa tối đa lên đến 49.000 người.

MAMA 2019 bất ngờ thông báo chỉ tổ chức một đêm duy nhất và địa điểm không phải là Việt Nam 2

Bên trong nơi tổ chức MAMA 2019 sắp tới - Nagoya Dome.

Lễ trao giải MAMA là tên gọi viết tắt của Mnet Asian Music Awards, một lễ trao giải thường niên lớn nhất nhì của KPOP do công ty giải trí Mnet Music tổ chức. Trong lễ trao giải có sự xuất hiện của những ca sĩ, nhóm nhạc và diễn viên nổi tiếng. Cùng với những lễ trao giải lớn khác như Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards, MAMA là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn của Hàn Quốc hằng năm. Ở những năm trước, lễ trao giải MAMA thường được thực hiện cố định tại HongKong và mở rộng một số địa điểm khác, trong đó có Việt Nam.

Hãy cùng theo dõi và chờ đợi những thông tin tiếp theo từ lễ trao giải MAMA 2019 nhé !