Làm nghề dịch vụ, chuyện các shipper bị bom hàng chẳng còn xa lạ. Thế nhưng, trường hợp bom hàng trong câu chuyện này lại thật sự ấm áp, được nhiều người khen ngợi.

Theo một group mạng xã hội dành cho giới trẻ, tài khoản T.H.H được cho là chủ một quán ăn đã kể lại: "Nhà mình bán bún cũng lâu lắm rồi nhưng hôm qua trời Hà Nội mưa phùn với nồm nồm, khách đi ít mà chủ yếu đặt món qua app là chính, đang chuẩn bị đồ thì có đơn nổ 5 bún với 5 nước đậu, đọc quả lời nhắn đơ người một lúc vì bất ngờ.

 

Câu chuyện của anh shipper đã chủ quán chia sẻ trên mạng xã hội.
Câu chuyện của anh shipper đã chủ quán chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh shipper còn phải gọi lại khách xác nhận mới tin là thật, lần đầu tiên mình gặp đơn hàng như thế này luôn. Anh shipper còn nói: 'Trời mưa đi ship cả ngày mà giờ cảm thấy ấm lòng quên cả mệt'. Bạn khách chắc từng làm shipper hay sao còn biết giờ các anh thường ăn để đặt hay sao ý".

Trong hóa đơn được chủ quán đăng kèm, vị khách này đã có những chú thích ấm lòng: "Anh ơi đừng ship cho em. Hãy nghỉ và dùng chút đồ ăn coi đây như một chút tấm lòng em mời anh và nhờ anh gửi tới các anh shipper khác ngày mưa gió. Cảm ơn các anh đã luôn chăm lo bữa ăn cho mọi người. Chúc các anh ngon miệng ạ".

Lời nhắn nhủ đầy tình người của vị khách bí ẩn.
Lời nhắn nhủ đầy tình người của vị khách bí ẩn.

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm kích trước hành động đầy tình người của vị khách bí ẩn. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm mừng thay anh shipper vì nhận được món quà cực no bụng.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng đây là chiêu trò pr của quán. Dù chưa rõ mọi chuyện thế nào nhưng nếu điều này là thật thì chúng ta càng thêm vui, thêm niềm tin vào cuộc sống đúng không?