Màn hình Galaxy S7 edge được vinh danh là
Việc màn hình điện thoại Samsung được SID vinh danh không phải là thông tin quá bất ngờ khi bộ phận Display của hãng điện tử Hàn Quốc có một lịch sử giải thưởng khá tốt cho công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm của mình. Trong năm 2013, một màn hình AMOLED cong của Samsung Display đã được SID vinh danh. Hai năm sau đó, màn hình AMOLED cong tiếp tục đoạt giải thưởng.
 
Đối với màn hình trên Galaxy S7 edge, SID cho biết nó có đường nét đẹp, đường cong xuất hiện tự nhiên và có thể tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh. Không chỉ có vậy, không gian dư thừa trên phần cạnh cong cũng được thiết kế tối ưu hóa chỉ còn 1,09 mm, một con số thấp kỷ lục như tiết lộ từ Samsung.
 
Màn hình Galaxy S7 edge được vinh danh là
Chủ tịch SID Yong-Seog Kim nhận xét: “Việc lựa chọn sản phẩm chiến thắng trong giải thưởng SID hằng năm là một công việc yêu cầu đầy nhiệt huyết từ các chuyên gia, mang đến một phần thưởng đầy ý nghĩa, một lời nhắc nhở cho thấy công việc đổi mới đang liên tục diễn ra trong ngành công nghiệp màn hình. Công nghệ màn hình OLED đang dần thể hiện sự mạnh mẽ, được ứng dụng nhiều, có tính linh hoạt cao, mở ra những màn hình mỏng hơn với chất lượng hiển thị cao hơn và nhận được sự hài lòng của người dùng. Hai sản phẩm được vinh danh lần này không chỉ có ý nghĩa để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ mới mà còn đảm bảo tính sẵn sàng cho hoạt động thương mại thông qua các mối quan hệ sản xuất chiến lược”.
 
Samsung sẽ nhận giải thưởng vinh danh từ SID tại sự kiện Display Week diễn ra ở Trung tâm Hội nghị Los Angeles (Mỹ) vào ngày 24.5 tới đây. Sự kiện Display Week năm nay diễn ra trong khoảng thời gian 21-26.5. Ngoài Galaxy S7 edge, màn hình OLED TV 65 inch của LG Display cũng được vinh danh Display of the Year từ SID.
Theo Thanh niên