Cristiano Ronaldo và Paul Pogba là hai cái tên để lại nhiều hình ảnh xấu xí nhất sau trận thua bạc nhược của Man Utd trước Liverpool. Trong khi nhà vô địch World Cup 2018 phải nhận thẻ đỏ thì cựu sao Real Madrid cũng phải nhận thẻ vàng vì tình huống chơi xấu Curtis Jones.

Phát biểu trên talkSPORT, cựu cầu thủ Michael Gray không ngại bày tỏ sự thất vọng đối với Ronaldo, đồng thời khẳng định Man Utd nên sớm chia tay Pogba.

Khoảnh khắc đáng xấu hổ của Ronaldo.
Khoảnh khắc đáng xấu hổ của Ronaldo.

"Mọi người đều vỗ tay tán thưởng đối với thương vụ Ronaldo. Đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng bạn cần nhìn những gì cậu ấy thể hiện hôm nay. Ronaldo đã đi bộ trên sân suốt 20-25 phút.

Tôi không biết phải nói gì với Man Utd nữa. Họ có Jadon Sancho trên ghế dự bị vậy mà Diogo Dalot lại là người được tung vào sân. Nên nhớ rằng khi đến với Man Utd, Sancho muốn mình phải được ra sân từ tuần này sang tuần khác.

Trận thua này của Man Utd đương nhiên không phải là hệ quả từ tấm thẻ đỏ của Pogba. Dẫu vậy, đó là một quyết định tồi tệ và khó hiểu của cậu ấy.

Thái độ của cậu ấy cũng là điều đáng nói. Khi bạn phải ngồi dự bị, động thái đúng đắn nhất nên là đến gặp HLV và nói với ông thầy của mình rằng hãy cho tôi cơ hội để chứng minh rằng bản thân xứng đáng được đá chính.

Michael Gray cho rằng Pogba không phải một cầu thủ thuộc về Man Utd.
Michael Gray cho rằng Pogba không phải một cầu thủ thuộc về Man Utd.

Hiện tại, có một số cầu thủ tôi nghĩ rằng sẽ không còn là một phần của Man Utd trong tương lai. Họ nên bán cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cho đội mà thôi.

Mọi người hay nói Pogba thế này, thế nọ, nhưng rõ ràng đó không phải là phản ứng của một cầu thủ muốn chứng tỏ rằng bản thân sẵn sàng gắn bó với Quỷ Đỏ."

Một vài thông tin về Ronaldo

Ronaldo tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro, anh sinh ngày 5/2/1985 tại Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha. Siêu sao 36 tuổi từng cùng Man Utd giành được nhiều thành công, vậy nhưng đội bóng nâng CR7 lên tầm huyền thoại lại là Real Madrid. Cùng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, Ronaldo đã giành được tới 4 danh hiệu Champions League. Cùng với 1 lần đăng quang trước đó cùng Man Utd, chính vì thế, anh được người hâm mộ đặt cho biệt danh "Mr Champions League".