Trong kí ức trẻ thơ mỗi chúng ta, mỗi dịp Tết Trung thu về là lại háo hức mong chờ bố mẹ tặng cho những chiếc đèn lồng, xem múa lân, được ăn những chiếc bánh trung thu, được phá cỗ dưới ánh trăng sáng.

Các bạn nhỏ đều mong đợi đến ngày Trung thu. Tuy nhiên không phải bạn nhỏ nào cũng có được những may mắn như vậy. Chính vì vậy chương trình “Trung thu yêu thương” đã  tạo nên vòng tay yêu thương, kết nối các nhà hảo tâm để cùng chia sẻ với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau đón tết trung thu trọn vẹn và đầy tình thương.

Mang Trung thu yêu thương đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 1

Mang Trung thu yêu thương đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 2

Các bạn nhỏ cùng hòa nhịp trong không khí vui tươi và rộn ràng với những bài hát: Thằng cuội, Chiếc đèn ông sao, Rước đèn,…

Mang Trung thu yêu thương đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 3

Mang Trung thu yêu thương đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 4

Nụ cười và niềm vui của các bạn khi được cùng nhau phá cỗ Trung thu.

Chú Nguyễn Địch Lượng (Ban huấn luyện Cảnh sát Cơ động) chia sẻ:  “Với ý nghĩa mang Trung thu đến với tất cả các bạn nhỏ. Chương trình Trung thu yêu thương mong muốn đem lại niềm vui, chia sẻ yêu thương với bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Và mong muốn sẽ có nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm hơn nữa để cùng chia sẻ và mang đến yêu thương  trọn vẹn. Làm sao để các bạn nhỏ nơi đây có một trung thu vui vẻ, hòa chung với không khí trung thu như  tất cả các bạn nhỏ khác.

Mang Trung thu yêu thương đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 5

Thiếu uý Lương Thị Thu (Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm- Trung Đoàn Cảnh Sát cơ động thành phố Hà Nội cùng bạn nhỏ vẽ hình các con vật trên bóng

Thiếu Uý Lương Thị Thu (Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm - Trung đoàn Cảnh sát Cơ động thành phố Hà Nội: ” Đây là lần thứ 3 chương trình Trung thu yêu thương được diễn ra. Lần một là tại bệnh viện K, lần hai là tại bệnh Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương  và lần này tại Hà Nam. Chương trình mong muốn đem đến những tình cảm thân thương nhất để chia sẻ với các bạn nhỏ nơi đây. Được chứng kiến các bạn ở đây được vui tết trung thu, có nghị lực vươn lên để phấn đấu chăm ngoan, học giỏi. Mang đến cho các bạn nhỏ cái tết trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Bạn Trần Ánh Chi (5 tuổi) bày tỏ: Mình cảm thấy rất vui khi được cùng các bạn tham gia phá cỗ trung thu. Mình được nhận rất nhiều quà, được hát, được cắt bánh trung thu cùng các bạn. Trung thu năm nay thật nhiều ý nghĩa.

Mang Trung thu yêu thương đến với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 6

Bạn Trần Hiếu Anh (7 tuổi) chia sẻ: Mình cảm thấy rất vui và ấm áp. Mình được các cô, chú tặng quà. Mình mong muốn sẽ lại đón được nhiều Trung thu yêu thương và vui vẻ như thế nữa.