Đã 4 tháng trôi qua kể từ ngày Sergio Ramos gia nhập "gã nhà giàu" nước Pháp, thế nhưng ngôi sao 35 tuổi vẫn chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại. Chấn thương "bí ẩn" của Sergio Ramos khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi lớn. Trong khi các tân binh khác của PSG như Messi, Hakimi hay Donnarumma đều đã lần lượt ra mắt đội chủ sân Công viên các Hoàng tử và để lại ít nhiều dấu ấn thì Ramos vẫn "bặt vô âm tính". Thậm chí, hậu vệ người Tây Ban Nha còn chưa có một buổi tập hoàn chỉnh nào với các đồng đội ở PSG. 

Điều này khiến "giới thượng tầng" của PSG dần dần mất kiên nhẫn và đang tính đến chuyện sẽ kết thúc hợp đồng sớm với Ramos. Theo tờ Le Parisien của Pháp đưa tin, PSG đang muốn giảm gánh nặng về lương bằng việc sẽ chia tay một số cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới và Ramos là cái tên nằm trong danh sách này. 

ádsad - Ảnh 2
PSG muốn chấm dứt hợp đồng với Ramos trước thời hạn.

Ramos chuyển đến PSG theo dạng chuyển nhượng tự do từ Real Madrid với bảng hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương 14 triệu euro/mùa. Ban đầu, PSG xem Ramos như một món hời vì không mất phí chuyển nhượng tuy nhiên đội bóng nước Pháp dần nhận ra đây là một... cú lừa. PSG cảm thấy hối hận khi ký hợp đồng với Ramos vào mùa hè và đang tìm cách thanh lý hợp đồng sớm nhất có thể.

Nếu PSG thanh lý hợp đồng sớm với Ramos, các fan hâm mộ bóng đá sẽ không có dịp được chứng kiến Ramos và Messi thi đấu cùng nhau trên sân. Đây là điều tiếc nuối cho những ai yêu thích hai ngôi sao này.

Trong trường hợp phải chia tay đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, Ramos phải tìm cho mình một bến đổ mới. Tuy vậy, chấn thương, độ tuổi và mức lương sẽ là những cản trở cho đội bóng nào có ý định tiếp cận đến lão tướng này. Không loại trừ khả năng, ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ ngậm ngùi nói lời từ biệt sân cỏ nếu bị PSG cắt đứt hợp đồng. 

ádsad - Ảnh 3
Người hâm mộ sẽ không được chứng kiến Messi và Ramos thi đấu trên sân với tư cách là đồng đội.

Ramos năm nay đã 35 tuổi và trong những năm cuối ở Real Madrid, cầu thủ này thường xuyên bị chấn thương hành hạ. Đây cũng là nguyên nhân khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hờ hững trong việc giữ chân đội trưởng của mình và nói lời tạm biệt sau 16 năm gắn bó.