Mới đây, cư dân mạng Việt tỏ ra vô cùng thích thú trước những clip TikTok của một cô bạn xinh đẹp. Theo như giới thiệu, cô bạn này là một girl Lào đang du học tại Việt Nam.

Những clip TikTok của cô bạn thu hút được đông đảo cư dân mạng Việt.

Cô bạn lấy tên tiếng Việt là An Di, còn tên thật là Sithongchanh Phonethita (sinh năm 2000). An Di là một du học sinh Lào, hiện đang theo học ngành Dược tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Sài Gòn).

Cô bạn tên thật là Sithongchanh Phonethita, lấy tên tiếng Việt là An Di.

An Di gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn cùng mái tóc dài và làn da trắng mịn. Cô bạn còn bật mí, mình sở hữu chiều cao 1m61 và nặng 46kg nên thân hình trông khá thon gọn.

Gương mặt xinh xắn, mái tóc dài và làn da trắng đã giúp An Di gây được ấn tượng với mọi người.

Sang Việt Nam được hơn 2 năm, An Di cũng đã dần quen với cuộc sống ở đây. Lúc mới sang, do phải giao tiếp 100% bằng tiếng Việt nên có nhiều bài giảng mà cô bạn không hiểu. Nhờ sự chỉ dạy tận tình của thầy cô nên hiện tại An Di đã không còn gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. Bên cạnh đó, cô bạn còn là một diễn viên tự do.

Nữ du học sinh đang theo học ngành Dược của trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Tài khoản TikTok của cô bạn sở hữu gần 185K người theo dõi cùng hơn 1,4 triệu lượt thích trên tổng số video. An Di chia sẻ, bản thân không nghĩ sẽ có ngày được cư dân mạng Việt quan tâm nhiều đến vậy. Bởi cô chỉ quay lại những khoảnh khắc đời thường như một dạng nhật ký trong suốt quá trình du học.

Tài khoản TikTok của cô bạn sở hữu gần 185k người theo dõi.

Những chủ đề mà nữ sinh sinh năm 2000 sử dụng để quay clip đều khá đơn giản, có khi chỉ là một clip nhép giọng. Tuy nhiên, cô bạn vẫn làm mọi người thích thú nhấn nút thả tim tới tấp bởi sự đáng yêu của mình.

An Di cũng nhận được nhiều lời tỏ tình từ các chàng trai Việt nhờ ngoại hình xinh xắn.

Với ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách dễ thương, đáng yêu, An Di nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ các chàng trai Việt. Cô bạn du học sinh này cho biết mình cũng không hề ngại khoảng cách địa lý, nếu có chàng trai Việt nào tán thì cũng đổ luôn, chỉ cần đủ tình cảm là được.