Sinh ra đã không có tay, nhưng với niềm đam mê vẽ tranh mãnh liệt, Minh Best đã học cách dùng các ngón chân để cầm cọ vẽ. Dần dần bạn ấy có thể vẽ tranh thuộc mọi thể loại dù đó là tranh trừu tượng hay tranh tả cảnh nhưng hơn tất cả, Minh thích nhất là được vẽ hoa. 

Những bức tranh Minh vẽ được cha mẹ chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức những bức tranh này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đã có rất nhiều người bình luận hỏi mua tranh, thậm chí là đặt hàng qua Internet. Với những khách hàng gần nhà, bố mẹ sẽ đưa Minh đến tận nơi và vẽ theo yêu cầu của tất cả mọi người. 

Điều đặc biệt ở đây không là Minh chỉ vẽ theo sở thích mà những bức tranh bạn ấy bán được sẽ dùng để gây quỹ Camp No Limits- một quỹ từ thiện dành cho những người khiếm khuyết về tay chân. Tính đến ngày 16/8, Minh và cha mẹ của mình đã quyên góp được hơn 5.000 USD (Khoảng hơn 100 triệu đồng). Số tiền này sẽ được dùng để chi trả chi phí đi lại cho những người tham dự Camp No Limits trong 2 năm tới. 

Nói về hành động của con gái mình, bố mẹ của Minh chia sẻ: "Việc thiếu đôi tay do bẩm sinh chứ không phải tai nạn khiến Minh không cảm thấy khác biệt hay mất đi điều gì. Chúng tôi nghĩ nhìn ở một khía cạnh nào đó, Minh là một cô bé hạnh phúc. Hơn nữa, chúng tôi hi vọng rằng tình yêu cuộc sống của Minh không chỉ truyền cảm hứng mà còn mang đến hi vọng sống cho nhiều người không may mắn khác".