Mới đây, trên trang cá nhân Minh Tú bất ngờ công khai ảnh mặc bikini nóng bỏng cùng bạn trai giấu mặt bên hồ bơi. Nàng siêu mẫu đăng kèm dòng trạng thái ngắn chỉ vỏn vẹn 2 chữ “Chúng ta” khiến dân tình đồn đoán không thôi.

Minh Tú khoe ảnh thân mật bên bạn trai giấu mặt, CĐM gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6

Là một người kín tiếng trong đời tư, chính vì vậy hình ảnh này của Minh Tú quả thực gây ngỡ ngàng với người hâm mộ, đông đảo cư dân mạng đang ra sức truy lùng người đàn ông này.

Minh Tú khoe ảnh thân mật bên bạn trai giấu mặt, CĐM gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1

Đáng chú ý dưới phần bình luận rất nhiều người đã gọi tên Đàm Vĩnh Hưng vì nhìn từ đằng sau mái tóc và dáng người của chàng trai ấy khá giống Mr Đàm. Cũng có nhiều người cho rằng đây là một phân cảnh trong MV mới của Đàm Vĩnh Hưng có sự tham gia góp mặt của Minh Tú. Bởi trước đó trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng úp mở về “đứa con tinh thần” sắp ra mắt. Đây cũng chính là lý do nhiều người đoán người trong hình là Mr Đàm. 

Minh Tú khoe ảnh thân mật bên bạn trai giấu mặt, CĐM gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3
Minh Tú khoe ảnh thân mật bên bạn trai giấu mặt, CĐM gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4

Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng bạn trai giấu mặt của Minh Tú là rapper Andree thông qua những hình xăm ở cánh tay. Hiện tại danh tính người đàn ông này vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên trong một bình luận khi được hỏi có phải Đàm Vĩnh Hưng không Minh Tú đã phủ nhận.

Minh Tú khoe ảnh thân mật bên bạn trai giấu mặt, CĐM gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5
Minh Tú và bạn trai cũ  Andree

Về Đàm Vĩnh Hưng, cách đây không lâu anh đã đăng tải trên trang cá nhân thông báo chuyện quan trong. Cụ thể, Mr Đàm cho biết: “Có lẽ, mình là người chơi Noel sớm nhất Việt Nam quá! Nghe nói sắp được mở cửa cho mua bán rộng rãi trở lại. Một tín hiệu vui mừng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp nơi… 
MV mới và album nhạc trẻ cũng sẽ nhanh chóng được diện kiến cùng mọi người luôn, toàn là bài đỉnh của đỉnh, nôn trong lòng ghê!"

Có thể thấy Mr Đàm đang gấp rút chuẩn bị cho MV mới, liệu rằng có sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú hay không, hãy cùng chờ đón nhé!